Sau những tháng ngày “dùi mài kinh sử” và xuất sắc “vượt vũ môn” thành công, những “tân binh” của chúng ta cũng đã đến ngày tựu trường để bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của mỗi người: giảng đường đại học.
Là người bạn đồng hành cùng mỗi thế hệ sinh viên, Hội Sinh viên trường tiếp tục tổ chức Liên hoan Tiếng hát Tân sinh viên năm 2018 với chủ đề “ĐAN SẮC”. Mỗi tân sinh viên mang trong mình một màu sắc khác nhau, tất cả cùng tạo nên gam màu riêng của mỗi ngành học. Bản sắc ấy tạo nên sự đa dạng. Những gam màu ấn tượng cùng nhau đan kết, cùng nhau hòa quyện, tất cả sẽ vẽ nên một bức tranh đa sắc của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Những sắc màu không đứng một mình: nhạt nhòa hay quá chói gắt. Mà chúng cùng dạo chơi trong hành trình chuyển sắc không ngừng của ngôi trường hơn 60 năm tuổi.

Hơn nữa,  “ĐAN SẮC” không chỉ là nơi giúp các bạn thỏa sức đam mê ca hát, cháy hết mình với không gian âm nhạc mà đó còn là nơi để các “tân binh” cùng nhau gắn kết, tạo nên sắc màu chung đặc trưng của từng đơn vị. Với chủ đề “ĐAN SẮC” đầy ấn tượng, Liên hoan năm nay đã thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên của 27 khoa/bộ môn cùng tham gia, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo của thế hệ trẻ, thế hệ tiên phong của tương lai.
Thông tin về chương trình:
Thời gian: 12h30, ngày 08/9/2018 (Thứ bảy)
Địa điểm: Hội trường C, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.
Hãy cùng theo dõi trang fanpage Hội Sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (https://www.facebook.com/sa.ussh/) để cùng chờ đón những điều bất ngờ tại Liên hoan Tiếng hát Tân sinh viên năm nay các bạn nhé!

Ban Tổ chức Liên hoan Tiếng hát Tân sinh viên