Liên hoan tài năng cán bộ Đoàn – Hội là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên 2013 và chào mừng Đại hội Hội sinh viên trường lần VI, nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đặc biệt, đây là hoạt động đầu tiên triển khai thực hiện Cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn TN – Hội SV trường ĐH KHXH&NV năm 2013. Đây là sân chơi hướng tới đối tượng là các sinh viên đang công tác Đoàn – Hội các cấp: từ chi Đoàn – chi Hội đến Đoàn TN – Hội SV trường và Ban điều hành các CLB – Đội – Nhóm trong toàn trường.
Ban giám khảo (BGK) của cuộc thi cũng là các anh chị cựu sinh viên trường, những người đã có thời gian gắn bó lâu dài với công tác Đoàn  – Hội: Anh Trần Nam (Phó phòng Hành chính – tổng hợp, Nguyên Bí thư Đoàn trường), chị Hồ Hồng Nguyên (Chuyên viên UBND tỉnh Đồng Nai, Nguyên Phó Chủ tịch HSV trường), anh Dương Trọng Phúc (PGĐ Trung tâm hỗ trợ học sinh – sinh viên TP, Nguyên Phó Chủ tịch HSV trường). Với hơn 50 tiết mục đăng ký dự thi, BGK đã phải làm việc rất căng thẳng để có thể chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất.

Ban giám khảo (từ trái sang): anh Dương Trọng Phúc – chị Hồ Hồng Nguyên – anh Trần Nam
Ảnh: Việt Khoa

Đến với Liên hoan, các bạn khán giả đã được thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc và không kém phần bất ngờ – những tài năng ẩn giấu bấy lâu của các bạn cán bộ Đoàn – Hội. Lần lượt các tiết mục được các bạn trình diễn một cách ấn tượng, với nhiều thể loại và nội dung đa dạng, phong phú, sáng tạo. Không chỉ có đơn thuần là múa, hát, diễn kịch, khán giả tại hội trường còn có cơ hội được chứng kiến những màn thi tài năng hết sức đặc sắc, như là: tâng bóng nghệ thuật, ảo thuật, thổi kèn, thư pháp…

 

Đa số các thí sinh chọn các thể loại hát, múa, nhảy…để thể hiện tài năng của mình
Ảnh: Việt Khoa


 

Liên hoan còn phát hiện được nhiều tài năng kịch rất xuất sắc
Ảnh: Việt Khoa


 

Các tiết mục biểu diễn đa dạng, phong phú: tâng bóng, thư pháp, võ thuật, ảo thuật, belly dance, múa balê…
Ảnh: Việt Khoa


 
Đặc biệt, các bạn khán giả đã hết sức bất ngờ với sự xuất hiện của 3 đồng chí thường trực Hội Sinh viên trường trên sân khấu với tiết mục biểu diễn nhạc cụ thật đặc sắc.

Tiết mục “Lý cây chanh” (cover bài Lemon Tree) của 3 thường trực HSV trường: Tất Toàn – Bảo Duy – Hiền Phương
Ảnh: Việt Khoa


Buổi thi kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng, các bạn khán giả vẫn chưa hết lâng lâng vì các tiết mục dự thi quá độc đáo và bất ngờ. Theo Ban tổ chức, sẽ có 15 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn để bước tiếp vào vòng công diễn và trao giải, dự kiến diễn ra vào ngày 6/4/2013 sắp tới.

BAN TRUYỀN THÔNG LIÊN HOAN TÀI NĂNG CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI 2013