Để tổng kết và tuyên dương những sinh viên đã nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện đồng thời kết nối những Sinh viên 5 Tốt với doanh nghiệp. Ngày 25/10/2019 tại Hội trường C, Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV) Cơ sở Thủ Đức, LC HSV Khoa Du lịch đã tổ chức Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt cấp Liên chi hội Khoa Du lịch năm 2017 – 2018; 2018 – 2019 và Talkshow “Thành công từ đam mê – Tại sao không?”.

Cùng với sự tham gia của hơn 150 sinh viên Khoa Du lịch

Anh Nguyễn Trần Hoàng Phương từng là cựu sinh viên chuyên ngành Địa lý Du lịch trường ĐH KHXHH&NV, Giám đốc điều hành công ty Golden Smile Travel. Anh Phương đã chia sẻ quá trình biến niềm đam mê của mình thành sự nghiệp thành công và anh đã vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế nào.

Anh Nguyễn Trần Hoàng Phương – GĐ điều thành công ty du lịch Golden Smile Travel

Anh Trần Công Hận – SV5T cấp Thành 2018 và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 – 2019. Anh Hận hiện đang là sinh viên năm 4 của Khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV, là chủ nhiệm của một CLB của trường và công tác trong HSV Trường, tham gia nhiều chương trình nhưng học tập luôn đứng Top đầu của Khoa. Anh chia sẻ với các bạn sinh viên cách sắp xếp thời gian hợp lí và để cân bằng mọi thứ, bên cạnh đó anh còn giúp cho các bạn sinh viên cách định hướng được niềm đam mê của mình ngay từ năm nhất.

Đồng chí Ngô Trần Phương Đoan – LCH Trưởng LC HSV Khoa Du lịch lên tặng Hoa và Thư cảm ơn cho khách mời.

Đồng chí Ngô Trần Phương Đoan – LCH Trưởng LC HSV Khoa Du lịch lên phát biểu Tổng kết phong trào “SV5T” của Khoa Du lịch năm học 2017 – 2018 và năm học 2018 – 1019.

Cô PGS. TS Nguyễn Thị Vân Hạnh – Phó Trưởng Khoa Du lịch phát biểu về sự chỉ đạo, quan tâm đến từ Chi Uỷ – Ban Chủ nhiệm Khoa.

Tiết mục văn nghệ đến từ Đội Văn nghệ T.O.P

Chi ủy – Ban Chủ nhiệm Khoa trao tặng 3 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Lý Tuấn Anh – UV BTK HSV Trường và đồng chí Ngô Trần Phương Đoan trao GCN và Hoa 5 Tốt cho các bạn sinh viên.

17 bạn đạt danh hiệu SV5T cấp LCH năm học 2017 – 2018 và năm học 2018 – 2019.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Theo Đoàn – Hội Du lịch