Sáng ngày 15/01/2018, tại phòng C1-01 Trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, đã diễn ra buổi Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 – 2017 cấp Liên chi hội Bộ môn Ngôn ngữ học. Buổi lễ tổ chức nhằm tuyên dương 9 gương mặt “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời lồng ghép các hoạt động ý nghĩa gắn với tiêu chí “Tình nguyện tốt”, hướng về chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018 tại địa bàn xã Quảng Tín sắp tới.
Đến tham dự với buổi lễ có đồng chí Lê Minh Vũ – Ủy viên Ban Thư kí Hội sinh viên trường, các đồng chí thường trực Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Bộ môn Ngôn ngữ học và đông đảo các bạn sinh viên Bộ môn.

Đồng chí Lê Minh Vũ – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đến tham dự buổi lễ tuyên dương.


“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu mà mỗi sinh viên đều cố gắng đạt được trong suốt quãng thời gian gắn bó với giảng đường đại học. Sau một năm phấn đấu không ngừng để đạt đầy đủ 5 tiêu chuẩn: Học tập tốt; Đạo đức tốt; Tình nguyện tốt; Hội nhập tốt; Sức khỏe tốt; Thể lực tốt, 9 gương “Sinh viên 5 tốt” đầu tiên của Bộ môn Ngôn ngữ học đã “lộ diện”:
Bên cạnh hoạt động chính là vinh danh các bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội, buổi lễ còn diễn ra các hoạt động khác vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa như: gian hàng gây quỹ “Chợ phiên Ngôn ngữ”, không gian “Sách hay trao tay – Ươm xuân tri thức”,… Đặc biệt hơn, hoạt động “Sao 5 tốt” cuối buổi lễ thay những lời chúc tốt đẹp nhất của sinh viên Bộ môn gửi đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông.

Hoạt động gấp “Sao 5 tốt” trong lễ tuyên dương


Bộ môn Ngôn ngữ học kỳ vọng với 9 gương mặt đầu tiên được tuyên dương sẽ là tiền đề tốt để phong trào phát triển mạnh mẽ vào các năm sau. Từ đó từng bước có thể nâng cả chất lượng lẫn số lượng “Sinh viên 5 tốt” của Bộ môn.

9 gương mặt đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên Chi hội Bộ môn Ngôn ngữ học năm học 2016 – 2017


Mong rằng các bạn sinh viên của Bộ môn có thể tục phát huy bản lĩnh – trí tuệ – sức trẻ của sinh viên Ngôn ngữ học để gặt hái được thêm nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực, trong đó có việc “chinh phục” được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

 

Ban Truyền thông Đoàn – Hội BM Ngôn ngữ học