(Suctrenhanvan) Sáng ngày 02/3/2019, tại Hội trường Nhà điều hành trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM, cơ sở Thủ Đức đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” năm 2019 và Vòng thi Kiến thức của Hội thi.
Buổi lễ thu hút đông đảo sự tham gia của các thí sinh
Lễ Khai mạc hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Văn Đồng – Trưởng phòng Khách hàng cá nhân Ngân hàng Tiên phong Chi nhánh Bến Thành; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Đ/c Mai Hữu Tâm – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Thương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí là Quán quân Hội thi các mùa trước, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành – Ủy viên Ban Kiểm tra Đoàn – Hội trường, thường trực Đoàn – Hội các Khoa/ Bộ môn. Và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 thí sinh của Hội thi.
Tại buổi lễ, đồng chí Mai Hữu Tâm – Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” năm 2019 và cùng các đồng chí thường trực Đoàn – Hội trường, quý đại biểu, khách mời tiến hành nghi thức khai mạc.
Đồng chí Mai Hữu Tâm – Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc.
Các đồng chí Thường trực Đoàn – Hội trường cùng quý đại biểu, khách mời tiến hành nghi thức khai mạc Hội thi
Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bắt đầu vòng thi “Kiến thức” với 40 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội, kiến thức xã hội, IQ,…
Các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trực tiếp trên giấy
Trải qua 60 phút làm bài, top 35 thí sinh đã được chọn để bước tiếp vào vòng Bán kết Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” năm 2019. Thí sinh Nguyễn Hoàng Hiệp đến từ Khoa Tâm lý học đã xuất sắc giành được số điểm cao nhất.
Thí sinh Nguyễn Hoàng Hiệp – Khoa Tâm lý học đạt Thủ khoa vòng Sơ khảo với tổng điểm 34,5.
Top 35 thí sinh đã sẵn sàng cho vòng thi Bán kết
“Thủ lĩnh sinh viên” là Hội thi được tổ chức với mục đích tìm kiếm những nhân tố mới trong công tác Đoàn – Hội cho các Khoa/Bộ môn cũng như cho Đoàn – Hội trường. Đây là dịp để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và rèn luyện bản thân thông qua các vòng thi, từ đó góp phần giúp các bạn hiểu và thực hiện tốt hơn nhiệm vụ, vai trò của mình trong quá trình học tập và hoạt động tại trường. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2019 với chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện”.

BTC HỘI THI