Người chiến binh xuất sắc nhất không bao giờ giận dữ

— Lão Tử —

Trong cuộc sống hiện đại, cảm xúc giận dữ là một người đồng hành quen thuộc.. Cơn tức giận của người thân trong gia đình, sự phẫn nộ của chính ta trước “thời cuộc”, sự cáu bẳn chực bùng phát ở ngoài đường, những trận đấu tố căm phẫn trên mạng. Nhiều người bám lấy cơn giận như một sự cứu cánh, như một nơi trú ẩn cho bản thân. Họ cho mình “quyền được tức giận”. Nhiều người khác đặt niềm tin vào giận dữ, cho rằng nó sẽ tạo sự thay đổi trong xã hội.
Tuy nhiên, sự giận dữ không phải là chìa khóa để giải quyết vấn đề – sức mạnh nằm bên trong sự điềm tĩnh. Diễn giả, tác giả Đặng Hoàng Giang sẽ vẽ nên những góc nhìn của sự giận dữ cùng những gốc rễ tâm lý trong chương trình nói chuyện chuyên đề “Sức mạnh của sự điềm tĩnh”
– Thời gian: Từ 9g00 đến 11g00 ngày 27/6/2017 (Thứ ba)
– Địa điểm: Hội trường D (CS Đinh Tiên Hoàng).
– Diễn giả: TS. Đặng Hoàng Giang

TS. Phạm Hoàng Giang là chuyên gia phát triển, nhà hoạt động xã hội và tác giả chính luận. Các hoạt động nghiên cứu và vận động chính sách của ông nhằm nâng cao chất lượng quản trị quốc gia, minh bạch và tiếng nói của người dân. Ông nỗ lực truyền bá tri thức, khuyến khích tư duy phản biện và xây dựng văn hóa tranh luận. Đặng Hoàng Giang tốt nghiệp kỹ sư tin học tại Đại học Công nghệ Ilmenau, Đức; bảo vệ tiến sĩ kinh tế phát triển tại Đại học Công nghệ Vienna, Áo. Hiện sống và làm việc tại Việt Nam

Ông là tác giả các cuốn sách “Bức xúc không làm ta vô can”, “Thiện, Ác và Smartphone” cùng nhiều bài viết gây tiếng vang trong xã hội.

Ban Biên tập