Chuỗi chương trình “Phương pháp học Đại học hiệu quả” là chuỗi chương trình bổ ích và được nhiều bạn sinh viên quan tâm.


Một trong những yếu tố không thể thiếu trong quá trình học tập, NCKH đó chính là tài liệu. “Làm thế nào để chọn lựa được những tài liệu hay, có uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân?” sẽ là vấn đề được chia sẻ trong chuyên đề tháng 4 lần này. Ngoài ra, trong chuyên đề  này các diễn giả cũng sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên phương pháp trích dẫn thông tin từ tài liệu sao cho chính xác nhất.
Được phối hợp tổ chức giữa Ban học tập và NCKH Đoàn trường cùng Đoàn khối Cán bộ trẻ, chuyên đề 4 của chuỗi chương trình “Phương pháp học Đại học hiệu quả” hân hạnh được đón tiếp hai diễn giả khách mời đầy uy tín trong lĩnh vực Thư viện – Thông tin học, đó là: Thạc sĩ Bùi Thu Hằng – Giám đốc Thư viện Trường ĐH KHXH&NV và Thạc sĩ Ninh Thị Kim Duyên – Phó phòng phục vụ độc giả, Thư viện Trung tâm ĐHQG TP.HCM.
* Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8g30 ngày 15/4/2017 (Thứ bảy) tại phòng A1-12.
Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến tài liệu học tập-nghiên cứu, hãy đăng kí tham gia ngay tại đường link: http://bit.ly/2dHDC9x

Ban Học tập và Nghiên cứu Khoa học