Sáng ngày 9 tháng 3 tại phòng C206 – Cơ sở 1 Đinh Tiên Hoàng, CLB IEC đã hân hoan chào đón sự hiện hiện của các khách mời là chị Trần Thanh Vân – Giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế, anh Nguyễn Tấn Vũ thuộc Ban Quốc tế Thành đoàn Thành phố HCM và anh Nguyễn Tuấn Nghĩa – Trưởng Ban Quốc tế trường Nhân văn cùng các thành viên CLB đến dự buổi tập huấn kĩ năng KNOCK OUT CV.
Mở đầu là phần trò chuyện của chị Trần Thanh Vân – khách mời đầu tiên của chương trình, chị đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc làm thế nào để xây dựng một CV hoàn hảo. Với phương châm “Cần câu quan trọng hơn con cá”, chị đã chỉ ra những điểm mấu chốt để có một CV ấn tượng nhưng vẫn chân thật trong mắt người tuyển dụng.

Chị Trần Tranh Vân đã truyền cảm hứng đến thành viên CLB thông qua những trải nghiệm thú vị chị có được từ các chương trình giao lưu quốc tế


Tiếp đến là phần nói chuyện của anh Nguyễn Tấn Vũ thuộc Ban Quốc tế Thành đoàn Thành phố HCM. Anh không chỉ cung cấp cho các bạn tham dự kiến thức cần biết về Ngoại giao Việt Nam, mà còn giới thiệu thêm một số chương trình giao lưu quốc tế quan trọng diễn ra mỗi năm do Thành đoàn và Trung Ương Đoàn tuyển chọn, cùng với các điều lưu ý khi tham gia phỏng vấn.

Anh Nguyễn Tấn Vũ cùng Bài chia sẻ hết sức ấn tượng và ý nghĩa về các hoạt động quốc tế của thanh niên Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh


Phần không thể thiếu của chương trình là sự tương tác giữa khách mời cùng các bạn thành viên. Các câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra và được khách mời giải đáp một cách hóm hỉnh để thông qua đó mỗi bạn tham dự sẽ hiểu sâu hơn về nội dung buổi tập huấn.

Khách mời vui vẻ trả lời câu hỏi cùng chương trình


Lời cảm ơn chân thành từ CLB IEC gửi đến anh Nguyễn Tuấn Nghĩa cùng hai chị khách mời đã đến chia sẻ cùng chương trình


Cuối cùng là phần trao quà tặng cho hai anh chị khách mời cũng như chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình. Tuy chương trình mang tính chất là một buổi tập huấn cho các thành viên nhưng không khí diễn ra thân thiện, vui vẻ và đầy cởi mở. Từ đây, những kiến thức và kinh nghiệm có được từ buổi tập huấn sẽ trở thành hành trang đáng quý cho mỗi bạn trên con đường tiến ra biển lớn – hội nhập quốc tế cùng bạn bè thế giới.

CLB IEC