Nhằm tạo nên không khí phấn khởi cho các bạn tân sinh viên khóa 2018 cũng như cung cấp thêm những thông tin bổ ích về vấn đề đào tạo, công tác sinh viên…

Tân sinh viên khóa 2018


Chương trình trở nên long trọng và ấm áp hơn khi có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Báu – Bí thư chi bộ, Phó trưởng BM và toàn thể quý thầy cô là cán bộ giảng viên của Bộ môn Lưu trữ học – QTVP. Đặc biệt hơn hết là sự có mặt các bạn sinh viên khóa K12, K14, K15, K16, K17 và hơn 70 bạn sinh viên khóa K18 làm cho chương trình thêm phần náo nhiệt hơn.

ThS. Phạm Nguyễn Phương Quỳnh – GVCN lớp K18


Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các bạn sinh viên các khóa gửi tặng đến chương trình mang đến không khí sôi nổi, rộn ràng cũng như tạo sự hào hứng cho các bạn sinh viên.

Tiết mục tam ca “Thanh xuân của chúng ta” do các bạn khóa K17 trình bày


TS. Nguyễn Văn Báu – Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Bộ môn Lưu trữ học – Quản trị văn phòng đã gửi những lời chúc mừng đến các bạn sinh viên khi chính thức trở thành tân sinh viên cũng như giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Bộ môn. Các bạn tân sinh viên không những được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mà còn được theo dõi clip giới thiệu về các hoạt động Đoàn – Hội nổi bật, clip dễ thương về ấn tượng của các bạn K18 với những ngày đầu bỡ ngỡ trên giảng đường, tham gia trò chơi khuấy động không khí “Đuổi hình bắt chữ” gắn kết tình cảm giữa cô và trò. Ngoài ra các bạn còn được đặt câu hỏi về những vấn đề đang gặp khúc mắc để các thầy cô giải đáp.

TS. Nguyễn Văn Báu trao phần thưởng cho Sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học


ThS. Mai Thanh Xuân trao phần thưởng dành cho các bạn Thủ khoa, Á khoa đầu vào


Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Thầy cô cùng toàn thể sinh viên đến từ các khóa chụp hình lưu niệm

Đoàn – Hội BM Lưu trữ học – QTVP