Chương trình “Tiếng cười sinh viên” mùa đầu tiên đã chứng kiến sự đăng quang của đội kịch thuộc CLB Văn nghệ Xung kích CKT, trường ĐH KHXH&NV. Để đăng ký tham gia và tranh tài ở mùa thứ hai này, các bạn vui lòng liên hệ Hội Sinh viên trường để biết thêm chi tiết.
Tiếp nối thành công của chương trình Tiếng cười sinh viên mùa đầu tiên, năm nay Nhà Văn hóa Sinh viên kết hợp với đài truyền hình HTV và công ty Đạt Film tiếp tục tổ chức chương trình nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có giá trị cho sinh viên.
Trong ngày tuyển sinh đầu tiên, các tiết mục dự thi của các đội khá phong phú về nội dung và có sự đầu tư bài bản nhất định. Qua đó, đã thể hiện được góc nhìn, bản lĩnh trí tuệ và khả năng ứng xử trước các vấn đề xã hội, cuộc sống của sinh viên…
 
Ngay trong ngày khởi động, đã xuất hiện những đội diễn rất chuyên nghiệp, mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem. Đặc biệt, tiết mục dự thi của đội Sen – Học viện Hành chính Quốc gia đã mang đến cho khán giả không chỉ tiếng cười, mà còn những giọt nước mắt lắng đọng, sẻ chia.TCSV-1
 
Đó là vở diễn về lòng yêu nghề của hai cô gái vùng xuôi lên miền ngược dạy học với bao khó khăn, thử thách… Nghệ sĩ Hữu Nghĩa chia sẻ: “Tôi cứ ngỡ là các bạn học trường sư phạm khi xem tiết mục rất cảm động này. Một phần thi vừa có vui, vừa có buồn, mang đến cả tiếng cười và những giọt nước mắt sâu sắc…”.
 
Các bạn sinh viên yêu nghệ thuật vẫn còn cơ hội đăng ký tham gia chương trình đến hết tháng 12 năm 2015. Địa điểm tại Phòng Văn hóa – Thể thao, Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643, Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) gặp anh Lưu Tấn Lực (số điện thoại: 08.62765208).
Dự kiến chương trình sẽ được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV 7 từ đầu năm 2016.

Theo nguoinoitieng.net