Cuộc thi vẽ tranh nằm trong chuỗi chương trình Green Pe 2017 chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 hình thành và phát triển trường Đại học khoa học xã hội & Nhân văn.
Hình thức tác phẩm dự thi là tranh vẽ của cá nhân trên giấy A4, mỗi sinh viên có thể dự thi một hoặc nhiều tranh. Về nội dung, tranh dự thi có thể xoay quanh một số chủ đề như truyền thống nhà trường, ĐH KHXH&NV trên đường hội nhập, tự hào là sinh viên Nhân Văn… Về hình thức, cuộc thi chấp nhận mọi sáng tạo trong cách thể hiện.
Các tác phẩm dự thi được đăng tải công khai trên fanpage Green Pe cho các bạn sinh viên trong và ngoài khoa theo dõi. Sau khi kết thúc thời gian dự thi, Ban Tổ chức đã tiến hành chấm chọn tranh. Phương thức chấm tranh dựa trên tổng điểm 2 phần gồm: 50% số điểm do BTC chấm + 50% điểm quy đổi từ số lượt like tranh trên fanpage
Ngày 18/3/2017, Ban Tổ chức đã công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh “Tự hào truyền thống Nhân văn” gồm 3 giải:
– Giải 1: Hoàng Thị Hằng Phượng – lớp VHH K9
(điểm BTC: 4.1, điểm quy đổi lượt like: 5, tổng điểm: 9.1)
– Giải 2: Võ Hiền Quỳnh Chi – lớp VHH K8
(điểm BTC: 4.4, điểm quy đổi lượt like: 4.5, tổng điểm: 8.9)
– Giải 3: Trần Thị Nguyệt – lớp VHH K9
(điểm BTC: 3.4, điểm quy đổi lượt like: 2.8, tổng điểm: 6.2)

Các tác phẩm được giải.

Mỗi giải thưởng sẽ được trao quà bằng hiện vật và giấy chứng nhận sau khi chuỗi chương trình Green Pe của khoa Văn hóa học kết thúc. Đồng thời, những bạn không đoạt giải trong cuộc thi lần này cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận và phần quà nhỏ từ Ban Tổ chức.

Triều Phú