Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Đông Phương học đã tổ chức chương trình “Họp mặt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2019” tại Văn phòng khoa Đông phương học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Đây là dịp để thầy trò bao thế hệ của khoa gặp mặt trò chuyện với nhau và cũng là cơ hội để các thế hệ sinh viên bày tỏ lòng biết ơn và quý trọng của mình đến các thầy cô giáo.

Ngày hôm nay, không những chỉ có sinh viên, giảng viên đang học tập và công tác ở khoa mà còn có những anh chị cựu sinh viên, học viên cao học và đặc biệt là những thầy cô đã từng công tác và gắn bó với khoa rất nhiều năm đã bớt chút thời gian quý báo đến tham dự buổi tiệc trà.

Trong không khí ấm cúng và gần gũi mọi người đã cùng ngồi lại với nhau vừa thưởng thức những món ăn nhẹ vừa trò chuyện, tâm sự ôn lại những kỷ niệm xưa. Và càng ý nghĩa hơn nữa với những món quà, lời chúc tốt đẹp mà các bạn sinh viên dành tặng cho các thầy cô giáo – những người đã và đang cố gắng làm tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin gửi đến các thầy cô giáo những chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành nhất cũng như chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Đoàn – Hội khoa Đông phương học