Đêm chung kết chính thức bắt đầu từ lúc 18 giờ 30 phút, nhưng từ hơn 17 giờ đã khán giả đã đến ngồi chờ đợi đầy kín Hội trường D, ĐH KHXH&NV cơ sở 1.
Đêm thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, đầy sáng tạo và cũng không kém phần căng thẳng với 2 vòng tranh tài. Nếu như trong vòng 1, 8 đội thi lần lượt được thể hiện chất riêng của chính mình trong bài dự thi 5 phút. Mỗi đội thi là một bức tranh đa sắc màu, thú vị, khiến khán giả đi từ những hào hứng này đến những vỡ òa khác. Là một VISION (Ngữ văn Nga) tiếp tục kể câu chuyện cuộc sống bằng hình thức táo bạo, là một YOLO Crew (Ngữ văn Anh) với câu chuyện Tazan vui nhộn, là M.I.R (Quan hệ Quốc tế) không lần vào đâu được, hay một U.F Crew (Văn học & Ngôn ngữ) đầy tính nghệ thuật nhân văn …

VISION – Khoa Ngữ văn Nga


Wakingz Team – khoa Xã hội học

T.O.P – bộ môn Du lịch


… Thì đến vòng 2, cả hội trường lại càng vỡ òa trong tiếng vỗ tay khi 5 đội thi còn lại đã tạo ra nhiều bất ngờ cho người xem, khi chỉ với 15 phút để dựng một bài nhảy trên đoạn nhạc nền BTC giao sẵn. Chính thách thức này đã giúp các đội một lần nữa khẳng định tài năng và chất riếng của mình. Hoàn toàn chinh phục giám khảo và khán giả.

Tooth and Nail – khoa Xã hội học


The Pinkers – khoa Quan hệ Quốc tế


U.F Crew – khoa Văn học và Ngôn ngữ


YOLO Crew – khoa Ngữ văn Anh


Đến với Liên hoan năm nay, cả 4 vị giám khảo đều đánh giá rất cao các đội thi, và cũng thể hiện sự vui mừng khi bộ môn Nhảy đã được lan tỏa khắp trong đời sống sinh viên. “Các bạn đã tạo nên một đêm tuyệt vời, hãy dành một tràng pháo tay thật lớn vì đã giữ chân khán giả ở lại đến những phút cuối này” – Kiện tướng quốc gia Thảo Uyên (Top 12 So you think you can dance, top 8 Got to dance) đã tỏ ra vui mừng. Biên đạo Thụy Đằng bộc lộ cảm xúc “Không thể xem thường Nhân Văn được, nhiều nhóm nhảy tốt như thế này mà bảo không có bao nhiêu là sao!”

Tất cả các đội thi của đêm chung kết


Liên hoan nhóm nhảy sinh viên năm 2014 – Khi người ta trẻ đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về nhóm M.I.R (khoa Quan hệ Quốc tế), kết quả được đánh giá là rất xứng đáng và để lại dấu ấn đẹp cho Liên hoan mùa đầu tiên này.

Quán quân mùa đầu tiên của Liên hoan Nhóm nhảy sinh viên ĐH KHXH&NV – M.I.R


Có lẽ, tất cả những đội thi và cả những người luôn bên cạnh cổ vũ, những người luôn dõi theo cuộc hành trinh đã có rất nhiều cảm xúc khác nhau đan xen trong đêm chung kết vừa qua. Nhưng chắc chắn một điều, cuộc thi đã không có nhiều nước mắt hay nỗi buồn nào cả bởi cảm xúc vui sướng, thỏa mãn, hạnh phúc đã lan tỏa khắp nơi, khi tất cả đều cảm nhận chiến thắng thuộc về chính mình bởi tất cả các đội đã thực sự chơi hết mình với tất cả đam mê của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm dám thể hiện bản than trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ đối với sinh viên Nhân Văn.
Hành trình “Khi người ta trẻ” lần 1 năm 2014 đã kết thúc, hành trình của niềm đam mê nhảy trong sinh viên đã bắt đầu được thắp lên, nào các bạn trẻ hãy không ngừng sống với đam mê nhé. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên trong Liên hoan nhóm nhảy sinh viên mùa thứ 2 vào năm sau.
Nào hãy cùng chúng tôi viết tiếp vào dấu “…” nhé!
KHI BẠN TRẺ, BẠN SẼ …
Một số hình ảnh bên lề:

Bộ từ giám khảo của cuộc thi


Tiết mục chào sân bất ngờ của cả 8 đội thi


Top 3 Thử thách cùng bước nhảy – Quang Đăng giao lưu với khán giả chương trình


Kiện tướng Quốc gia Thảo Uyên gửi đến khán giả màn trình diễn mản nhãn với bạn nhảy


Các nhóm nhảy vỡ òa vì kết quả chung cuộc

BTC CUỘC THI