Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên Trường được diễn ra tại Nhà học Thể dục thể thao đa năng cơ sở Thủ Đức. Buổi lễ bắt đầu thật sôi động với phần diễu hành của 27 đoàn vận động viên.

Đoàn vận động viên của khoa Báo chí – Truyền thông dẫn đầu đoàn diễu hành.


Đến tham dự chương trình, bên cạnh sự hiện diện của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, còn có lãnh đạo các phòng ban, khoa/bộ môn.
 
Trong sự háo hức của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường – Trưởng BTC Hội thao lên phát biểu tuyên bố khai mạc.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Cảnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu động viên tinh thần các vận động viên tham gia Hội thao sinh viên năm 2015. Thầy cũng chia sẻ nhắc tới thể thao, người ta sẽ nghĩ đến những trường như ĐH Bách Khoa hay ĐH Khoa học Tự nhiên sẽ thường giành nhiều chiến thắng nhưng thực tế cho thấy chính trường ĐH KHXH&NV của chúng ta mới là đơn vị đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi thể thao các cấp. Trong hội thao năm nay, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Cảnh bày tỏ mong đợi các  vận động viên sẽ phát huy hết tinh thần thể thao, mang lại nhiều thắng lợi.

Bên cạnh đó, BTC Hội thao năm nay mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích,vui vẻ và trung thực. Vì vậy, phần tuyên thệ của toàn thể vận động viên và tổ trọng tài càng tăng thêm tinh thần thi đấu thể thao lành mạnh.

VĐV – SV Nguyễn Trường Thu Ngân đến từ khoa Quan hệ quốc tế thay mặt cho hơn 800 vận động viên tham gia thi đấu Hội thao.


Thầy Mai Văn Ngoan – Đại diện cho Tổ trọng tài phát biểu


Cũng giống như mọi năm, BTC Hội thao sinh viên trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên như một món quà khích lệ tinh thần, và mong muốn họ sẽ thi đấu hết sức mình, tạo ra một mùa giải thật thành công, ghi lại được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.
 
Kết thúc buổi lễ khai mạc, trận bóng đá giữa hai đội Ngữ văn Tây Ban Nha và Việt Nam học được diễn ra rất nhiều bàn thắng được ghi. Kết quả trận đấu: Việt Nam học thắng NV Tây Ban Nha với tỉ số 6 – 0.
 
 

BAN TRUYỀN THÔNG

HỘI THAO SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ X – 2015