(Suctrenhanvan) Chiều 02/3/2019, Lễ Khai mạc Hội thao sinh viên lần thứ XII, năm 2019 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao đa năng, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Thủ Đức.
Đến tham dự Lễ Khai mạc Hội thao sinh viên 2019, có TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Mai Hữu Tâm – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Bên cạnh đó là sự tham gia của các trưởng đoàn, phó đoàn dự thi, các bạn sinh viên là vận động viên, cổ động viên tham dự Hội thao.
Hội thao 2019 có sự tham gia của 26 đoàn dự thi với hơn 1140 sinh viên đến từ 26 khoa/ bộ môn.
Hội thao diễn ra từ ngày 02/3 đến ngày 24/3 với 7 nội dung thi đấu: bóng đá nam/nữ, bóng chuyền nam/nữ, cầu lông đơn nam/nữ, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn và đặc biệt lần đầu tiên có sự xuất hiện của môn thể thao điện tử – Liên Minh Huyền Thoại. Tham gia Hội thao 2019 có tất cả 26 đoàn dự thi với hơn 1140 sinh viên đến từ 26 khoa/ bộ môn.
Tại buổi lễ, TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các vận động viên cũng như khuyến khích các sinh viên tham gia thể dục thể thao: “Hội thao sẽ là dịp để các bạn thể hiện tinh thần thể thao lành mạnh, rèn luyện thể chất phục vụ cho việc học tập. Đồng thời đây là cơ hội để phát triển, tuyển chọn những nhân tố xuất sắc tham gia hội thao các cấp. Tôi tin rằng các bạn sẽ thể hiện được trí tuệ, sức mạnh thể chất, sức mạnh tinh thần của Sức trẻ Nhân văn.”
TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các VĐV.
Hướng tới một mùa Hội thao lành mạnh, trung thực và thành công, VĐV Hồ Phước Quang đã thay mặt cho hơn 1140 VĐV thi đấu tại Hội thao 2019 chia sẻ cảm xúc và phát biểu tuyên thệ trước giờ thi đấu. Bên cạnh đó, ThS. Phạm Cho – đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước toàn thể Hội thao: “Chúng tôi xin hứa sẽ điều hành các trận đấu một cách công tâm, lành mạnh và trung thực”.

ThS. Phạm Cho – đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước toàn thể Hội thao: “Chúng tôi xin hứa sẽ điều hành các trận đấu một cách công tâm, lành mạnh và trung thực”.
Nghi thức thổi tù và chính thức khai mạc Hội thao sinh viên trường ĐH KHXH&NV lần thứ XII năm 2019.
Thông qua nghi thức phất cờ Hội thao và thổi tù và, Hội thao sinh viên trường ĐH KHXH&NV lần thứ XII năm 2019 đã chính thức khai mạc. Biểu tượng của Hội thao năm nay là chiếc tù và – một vật dụng mang đậm màu sắc dân tộc và tinh thần đoàn kết của các bộ lạc. Thông qua hình ảnh này, Ban Tổ chức Hội thao mong muốn cùng các vận động viên nói riêng và tất cả sinh viên nói chung tạo nên một mùa hội thao mang đậm tinh thần nhân văn, năng động, nhiệt huyết và tràn đầy sức trẻ. Mỗi vận động viên sẽ là một chiến binh mạnh mẽ và ngoan cường của một bộ lạc đồng lòng, đoàn kết và bất bại.
Sau buổi lễ, trận bóng đá nam giữa 2 đội đến từ khoa Giáo dục và khoa Triết học cũng đã diễn ra, khởi đầu cho các môn thi đấu đầy hấp dẫn và nhiều bất ngờ, hứa hẹn một mùa Hội thao thành công và nhiều ý nghĩa.
Hội thao sinh viên 2019 là một trong số các hoạt động sôi nổi được tổ chức bởi Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2019) đồng thời hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019. Tất cả với ý chí quyết tâm cao nhất sẽ cùng nhau hướng đến một mùa Hội thao thành công rực rỡ của sinh viên toàn trường, góp phần vào dấu ấn của ngôi trường mang trong mình hơn 60 năm hình thành và phát triển.

BTC HỘI THAO