>> Lịch thi đấu của đoàn vận động viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (đang cập nhật)

ThS Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV cổ vũ nhiệt tình các vận động viên, huấn luyện viên trường trước giờ khai mạc

ThS Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV cổ vũ nhiệt tình các vận động viên, huấn luyện viên trường trước giờ khai mạc

Có mặt tại Nhà thi đấu đa năng trường ĐH Bách khoa, ĐHQG-HCM từ rất sớm, ThS Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV đã cổ vũ nhiệt tình các vận động viên, huấn luyện viên trường trước giờ khai mạc, phát huy tinh thần xuyên suốt qua các kỳ hội thao sinh viên ĐHQG-HCM: “Giao lưu – Đoàn kết – Rèn luyện”.
Trong lần tổ chức thứ 10, Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM quy tụ 9 đơn vị tham gia gồm: ĐH Bách khoa, ĐH KHTN, ĐH KHXH&NV, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ thông tin, Khoa Y, Viện Đào tạo Quốc tế, Trung tâm Đại học Pháp với hơn 600 vận động viên.
Đoàn vận động viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng ban chỉ đạo Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần thứ X, năm 2015 nhấn mạnh:
Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần X, năm 2015 diễn ra trong bối cảnh toàn ĐHQG-HCM kỷ niệm 20 năm xây dựng, phát triển và hội nhập. Hội thao năm nay không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên trong sinh viên mà còn là hoạt động thúc đẩy mạnh mẽ việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống theo hướng hội nhập với giáo dục đại học trong khu vực và thế giới”.
Tại lễ khai mạc hội thao lần thứ X, lá cờ truyền thống Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần đầu tiên xuất hiện nhằm ghi dấu 10 kỳ tổ chức, thể hiện kỳ vọng của các thế hệ sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, phát huy tình đoàn kết.

TS. Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, trưởng Ban tổ chức Hội thao nhận cờ truyền thống từ TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng Ban chỉ đạo hội thao

TS. Lê Thị Thanh Mai – Trưởng Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM, trưởng Ban tổ chức Hội thao nhận cờ truyền thống từ TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng Ban chỉ đạo hội thao

Tranh tài ở hội thao năm nay, trường ĐH KHXH&NV có 89 vận động viên, huấn luyện viên tham gia ở tất cả nội dung thi đấu, đứng thứ 3 về số lượng vận động viên sau ĐH KHTN và Khoa Y – ĐHQG-HCM. Không khí hội thao tràn ngập màu áo sinh viên trường – lực lượng cổ động viên nhiệt tình tạo nên khí thế sôi nổi, thể hiện tình thần thể thao sinh viên ĐHQG-HCM nói chung và ĐH KHXH&NV nói riêng.
Cũng trong lễ khai mạc, tập thể huấn luyện viên, vận động viên trường đã thể hiện quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM năm nay, đáp lại sự kỳ vọng và ủng hộ của đông đảo cổ động viên trường. Với tinh thần “Đoàn kết – Tự tin – Chiến thắng”, đội tuyển trường ĐH KHXH&NV hứa hẹn sẽ mang đến những bàn thắng đẹp mắt trong hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần X – năm 2015.
Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai mạc:

Tiết mục đơn ca "Đường đến ngày vinh quang" do CLB Guitar Nhân văn biểu diễn tại Lễ khai mạc

Tiết mục đơn ca “Đường đến ngày vinh quang” do CLB Guitar Nhân văn biểu diễn tại Lễ khai mạc

Phần đồng diễn võ thuật của Đội tuyển Teakwondo Quốc gia Việt Nam tặng Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần thứ X, năm 2015
TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng ban chỉ đạo Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc

TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng ban chỉ đạo Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc

Ông Trịnh Minh Hải - Trọng tài môn bóng rổ thay mặt các trọng tài điều hành Hội thao tuyên thệ

Ông Trịnh Minh Hải – Trọng tài môn bóng rổ thay mặt các trọng tài điều hành Hội thao tuyên thệ

Sinh viên Phan Thị Thủy Trúc đại diện các vận động viên tham gia hội thao tuyên thệ

TS. Nguyễn Đức Nghĩa trao cờ lưu niệm cho đoàn vận động viên trường ĐH KHXH&NV

Đại diện đoàn vận động viên trường ĐH KHXH&NV chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức hội thao

Cổ động viên trường ĐH KHXH&NV mang màu cờ sắc áo đến Hội thao Sinh viên ĐH KHXH&NV, lần thứ X - năm 2015