Tiếp nối những thành công của cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” năm 2012, sinh viên trường ĐH KHXH&NV đã hưởng ứng vô cùng sôi nổi cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” năm 2013 bằng những hoạt động cụ thể và những cố gắng, nỗ lực đáng ghi nhận.
Ngày 20/12/2013 vừa qua, hội đồng xét chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp trường gồm các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã họp xét, chọn ra 116 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường trên tổng số gần 150 hồ sơ đề cử. Con số 116 “Sinh viên 5 tốt” năm nay đã góp phần khẳng định hiệu quả của việc triển khai, thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” trong suốt năm học vừa qua.poster-sinh-vien-5-tot-20132-724x1024
DANH SÁCH SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM 2013.
Hội đồng cũng đã thống nhất chọn ra 8 gương “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu trong tổng số 116 sinh viên đạt danh hiệu. Đây là các gương điển hình không những hội các tiêu chuẩn Sinh viên 5 tốt mà còn đạt thành tích xuất sắc ở cả 5 tiêu chí. Các gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu gồm có:
1. Nguyễn Thành Luân – Khoa Ngữ văn Anh

2. Trịnh Kim Ngân – Khoa Ngữ văn Anh

3. Nguyễn Vũ Kỳ – Bộ môn Nhật Bản học
4. Hoàng Công Vân Hạ – Khoa Quan hệ quốc tế
5. Nguyễn Huỳnh Luân – Bộ môn Tâm lý học
6. Phan Tường Yên – Bộ môn Tâm lý học
7. Trần Phượng Linh – Khoa Văn học và ngôn ngữ

8. Nguyễn Ngọc Thảo Như – Khoa Văn học và ngôn ngữ
Ngoài ra, nhằm tuyên dương các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai, thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và công tác tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội, Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã thống nhất công nhận danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cho 4 tập thể:
1. Liên chi Hội sinh viên khoa Báo chí và truyền thông
2. Liên chi Hội sinh viên khoa Công tác xã hội

3. Liên chi Hội sinh viên khoa Đông phương học
4. Liên chi Hội sinh viên khoa Triết học
Dự kiến Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm 2013 sẽ diễn ra vào ngày 09/01/2014 tại hội trường D cơ sở Đinh Tiên Hoàng, cùng với các hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 64 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2014).

BAN HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN SINH VIÊN 5 TỐT