Tập thể được Hội đồng đánh giá đạt danh hiệu “Tập thể tích cực, thân thiện, lành mạnh” gồm:
1. Liên chi Hội Sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông.
2. Liên chi Hội Sinh viên khoa Văn học và Ngôn ngữ.
3. Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông phương học.
4. Liên chi Hội Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế.
5. CLB Lửa tâm – Hội Sinh viên Trường.
6. CLB Văn minh học đường – Hội Sinh viên Trường.
7. CLB Văn nghệ Xung kích CKT – Hội sinh viên Trường.
8. CLB Lửa tâm – Hội Sinh viên Trường.
9. CLB Guitar Nhân văn- Hội Sinh viên trường.
10. Các chi Hội sinh viên BCK13.CLC; BCK12.CQTT; BCK12.CLC; BCK11.CQTT- Liên chi Hội Sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông.
11. Chi Hội sinh viên Văn học A K13 – Liên chi Hội Sinh viên khoa Văn học và Ngôn ngữ.
12. Các chi Hội sinh viên Úc 12; Úc 13; Úc 11; Thái Lan 13 – Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông phương học.
13. Chi Hội sinh viên QH 11-13 – Liên chi Hội Sinh viên khoa Quan hệ quốc tế.
14. CLB Văn nghệ AFOS; CLB Thể thao SFOS; CLB Truyền thông CFOS – LCH SV khoa Đông phương học.
15. CLB Đom đóm đêm; CLB Văn nghệ MV; CLB Phóng viên trẻ – LCH SV khoa Báo chí và Truyền thông.
16. CLB Hạt giống tâm hồn – LCH SV khoa Tâm lý học.
17. CLB Sử học trẻ – LCH SV khoa Lịch sử.
18. CLB MR, CLB Tình nguyện IR4C – LCH SV khoa Quan hệ quốc tế.
19. CLB Open Heart – LCH SV khoa Ngữ văn Anh
52 Cán bộ Đoàn TN – Hội SV được xét đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu”:  xem danh sách TẠI ĐÂY
Bên cạnh đó, căn cứ vào kết quả tuyên dương 52 Cán bộ Đoàn TN – Hội SV đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu”; Hội đồng bình chọn quyết định công nhận và tuyên dương 5 đồng chí đạt Danh hiệu Cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu điển hình gồm:
1. Đ/c Phan Tường Yên – UV BTV Đoàn Trường – Đoàn TN Trường.
2. Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân – UV BTV Đoàn Trường; Bí thư Đoàn khoa Xã hội học – Đoàn TN Trường.
3. Đ/c Trịnh Kim Ngân – Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt – Hội SV Trường.
4. Đ/c Nguyễn Thái Minh Tình – UV BCH Chi Đoàn – Đoàn khoa Xã hội học.
5. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh – UV BCH Đoàn trường; Phó Bí thư Đoàn khoa; LCH Phó LCH SV khoa – Đoàn khoa Đông phương học.
Danh hiệu Tập thể Đoàn – Hội khoa/BM có nhiều cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu nhất: Đoàn khoa – LCHSV khoa Xã hội học.
5 cá nhân điển hình tiêu biểu nhất nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2013 – 2014 gồm:
1. Nguyễn Trung Hiệp – Bí thư lâm thời Chi Đoàn 5 – Đoàn Cán bộ trẻ.
2. Đ/c Phan Tường Yên – UV BTV Đoàn Trường – Đoàn TN Trường.
3. Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân – UV BTV Đoàn Trường; Bí thư Đoàn khoa Xã hội học – Đoàn TN Trường.
4. Đ/c Trịnh Kim Ngân – Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt – Hội SV Trường.
5. Đ/c Nguyễn Huỳnh Luân – Chủ nhiệm CLB Hạt giống tâm hồn – Khoa Tâm lý học.
Lễ tuyên dương các danh hiệu trên sẽ được diễn ra trong Liên hoan Thanh niên ĐH KHXH&NV làm theo lời Bác năm học 2013 – 2014 với chủ đề “Những bông hoa trong vườn Bác” vào lúc 17g30 ngày 19 tháng 05 năm 2013 tại Hội trường C- trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG