Để một cái cây lớn lên, rễ của nó phải nối chặt với đất, từng cành lá phải đan xen vào nhau, tầng lá này nối tầng lá khác nó mới có thể thành một cái cây tốt tươi khỏe mạnh. Và để chống chọi với gió mưa giông bão, nó phải liên tục kết nối với những cái cây khác, tiếp tục rễ nối rễ, cành nối cành, cuối cùng chúng hình thành một khu rừng rậm rạp và vững vàng, có thể đối mặt với mọi thách thức của tự nhiên.
Còn bạn, KẾT NỐI có phải sức mạnh của bạn không?
Bạn có muốn một mình cô độc hay muốn gắn kết cùng mọi người xung quanh?
Làm sao để biến KẾT NỐI thành sức mạnh của chính bạn?
Con người cũng giống như cái cây, ngoài chất dinh dưỡng và không khí, cần phải kết nối với môi trường xung quanh để tồn tại và phát triển. Nếu bạn là người đang gặp khó khăn trong việc kết nối, giao tiếp với mọi người (bạn bè, thầy cô, anh chị,… ), khó khăn trong  thiết lập các mối quan hệ trong môi trường đại học nói riêng và trong xã hội nói chung, đừng ngại đến với Chương trình SỐNG CHUẨN SỐ 8: NGHỆ THUẬT KẾT NỐI. Chương trình do CLB Văn minh học đường tổ chức với những nội dung hấp dẫn sau:
* Tầm quan trọng của việc thiết lập các mối quan hệ trong xã hội hiện đại
* Làm sao để thoát khỏi vỏ bọc của sự e ngại
* Nghệ thuật “ghi điểm” trong giao tiếp
* Cách duy trì các mối quan hệ luôn tốt đẹp

Tôi kết nối – Tôi vững bước


Đặc biệt, đến với chương trình các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với Diễn giả: cô Chế Dạ Thảo, Chuyên viên Tâm lý – Thạc sỹ Giáo dục Giảng viên Đại Học Công Nghệ TP.HCM (Hutech). Cô là một chuyên gia trong lĩnh vực kĩ năng mềm, đã từng là diễn giả của rất nhiều chương trình chuyên về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử ở các trường đại học, các công ty lớn.
Thời gian: 13g30-16g30, Thứ Bảy, ngày 25/11/2017
Địa điểm: Hội trường C, Đại học KHXH&NV, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức
Link đăng kí: https://goo.gl/V3ym5y
Kết nối để tồn tại…
Kết nối để phát triển…
Kết nối để thành công…
TÔI KẾT NỐI – TÔI VỮNG BƯỚC!!!
Hãy cùng CLB Văn minh học đường đến với Chương trình Sống chuẩn số 8: NGHỆ THUẬT KẾT NỐI để cùng hòa nhịp và tiến xa hơn trong hành trình giao lưu kết nối nhé!

CLB Văn minh Học đường