International Exchange Club (IEC) là câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, trực thuộc Đoàn TN trường Đại học KHXH&NV. Từ những ngày đầu thành lập, IEC đã là nơi tạo ra nhiều cơ hội cho các thành viên tham gia những chương trình giao lưu bổ ích. Không chỉ là điểm đến quen thuộc của các đoàn học sinh – sinh viên, các cô chú người nước ngoài đến học tập và làm việc tại trường, IEC còn là nơi giúp các thành viên câu lạc bộ trau dồi những kĩ năng giao lưu quốc tế qua các chương trình tập huấn, workshop, team-building. Trong suốt thời gian hoạt động, câu lạc bộ không ngừng tạo điều kiện giao lưu quốc tế cho thành viên bằng cách thông tin đến các bạn những chương trình trao đổi quốc tế.
Thành viên IEC cùng với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau tạo nên một môi trường hoạt động thân thiện và đoàn kết. Đến với IEC, bạn sẽ thấy thế giới này rất nhỏ, vì IEC là nơi biến các khoảng cách địa lý to lớn ấy trở nên tí hon.
Poster 2 (fixed)
Nếu bạn là người năng nổ và thích giao lưu quốc tế, có thêm nhiều bạn bè từ các nền văn hóa khác nhau, thì IEC sẽ là nơi lý tưởng để bạn được trải nghiệm với đam mê của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn hay ngại ngùng và không dám thể hiện bản thân? IEC sẽ là môi trường lý tưởng để giúp bạn thay đổi bản thân.
Nhanh tay apply vào câu lạc bộ nhé!
Link tuyển thành viên (TẠI ĐÂY)
Thời gian:
– VÒNG NỘP ĐƠN: 23/9 – 12/10
– VÒNG PHỎNG VẤN: 17 -18/10
Theo dõi thông tin tại trang Facebook: http://www.facebook.com/iec.ussh

CLB IEC