Đồng chí Trương Văn An – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi – giải đáp các thắc mắc của các thí sinh – Ảnh: BTC


Chương trình có sự góp mặt của hai đại sứ là vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh. The Greatest Show 2018 là cuộc thi tài năng dành cho sinh viên toàn thành phố. Đây cũng là lần đầu tiên có một sân chơi chuyên nghiệp do chính các sinh viên lên ý tưởng và thực hiện.
Trong buổi giao lưu, các phóng viên, nhà báo và sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi cho Ban Tổ chức xoay quanh thể lệ, mục đích và ý nghĩa của cuộc thi. Đồng chí Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi – cho biết: “Cuộc thi được lấy cảm hứng từ bộ phim The Greatest Showman. Tên cuộc thi còn mang ý nghĩa là một “sân khấu đẹp nhất” – nơi các bạn trẻ khẳng định tài năng của mình”.
Ngay sau buổi giao lưu là chương trình Unitour – Hành trình truyền cảm hứng (một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi) với khách mời là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Quán quân Cuộc thi Én vàng 2016 MC Liêu Hà Trinh.
Không chỉ chia sẻ về hành trình gần 20 năm gắn bó với nghề ca sĩ, vượt qua bệnh tật để tiếp tục sống với đam mê, Ưng Hoàng Phúc còn nhắn gửi đến những bạn sinh viên vẫn đang còn loay hoay với ước mơ của mình: “Hãy sống hết mình với đam mê, biết đam mê của mình là gì, mình có khả năng gì? Từ đó, hãy quyết tâm đeo đuổi nó, phát triển nó để có thể thành công”.
Với mong muốn đem lại một sân chơi tài năng cho cộng đồng sinh viên TP.HCM, Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM kết hợp cùng 60 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM tổ chức cuộc thi The Greatest Show – Tài năng Sinh viên TP.HCM.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 17-10 đến ngày 14-12, dự kiến thu hút hơn 500.000 sinh viên toàn thành phố. Mời quý vị theo dõi diễn biến cuộc thi qua Fanpage: The Greatest Show – Tài năng Sinh viên TP.HCM
* Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ báo chí và chương trình Unitour:

Thí sinh, nhóm thí sinh nhận được vé vàng trình diễn tại buổi gặp gỡ báo chí – Ảnh: BTCHành trình truyền cảm hứng Unitour – giao lưu với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Én vàng Liêu Hà Trinh – Ảnh: BTC

Yến Thi