Đến dự có đồng chí Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư Thường trực Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, đồng chí Đoàn Duyên Anh –Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Tất Tòan – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội SV Trường, cùng các đồng chí là uỷ viên BTV Đoàn Trường, ủy viên BTK Hội SV Trường, thường trực Đoàn TN – Hội SV các khoa/bộ môn và hơn 700 bạn sinh viên đến tham dự, cổ vũ cho liên hoan.
Với hình thức đồng diễn, 4 đội thi đã xuất sắc trình diễn tiết mục đã được tập luyện 2 tuần vừa qua. Các tiết mục đều thể hiện sự đồng đều, tính sáng tạo của đội mình qua trang phục, các đạo cụ tuyên truyền An toàn giao thông như mũ bảo hiểm, đèn giao thông, biển báo giao thông, khẩu hiệu tuyên truyền…
Kết quả:
– Giải Nhất: đội 4
– Giải Nhì: đội 2
– Đồng giải Ba: đội 1 và đội 3
Liên hoan đồng diễn “Vũ điệu giao thông” là một trong chuỗi hoạt động tuyên truyền về An toàn giao thông trong năm học 2013 – 2014 của Đoàn trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

THIÊN TRÍ

Ảnh: NGỌC ĐÔ