Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sự kiện để đánh thức ngọn lửa bên trong mình cho một thời sinh viên tuyệt vời, hay nếu bạn đã tham gia thật nhiều nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ và cần thêm nữa những trải nghiệm đầy cảm xúc thì đây chính là một sân chơi dành cho riêng bạn. Trong suốt cuộc hành trình, các bạn sẽ cùng nhau “thử tài đấu trí” với những màn “cân não” của BTC, được tự mình lên kế hoạch và thiết kế những chương trình tình nguyện khác nhau. Điều này sẽ đánh thức những khả năng tiềm ẩn của bản thân các bạn.
Poster-HTTL
 
Tiếp Lửa là tên chương trình mới toanh đến từ CLB Lửa Tâm. Hội trại sẽ là cột mốc đánh dấu quãng đường phát triển của Lửa Tâm trong 05 năm vừa qua, là nơi gắn kết các thế hệ thành viên CLB với nhau. Từ những anh chị đi trước, những người đã thắp lên ngọn lửa đầu tiên cho CLB Lửa Tâm đến những thế hệ tiếp nối, đã cùng nhau giữ gìn và lan toả ánh lửa ấy đi khắp muôn nơi, đến với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Ngọn lửa từ tâm, từ những tình cảm chân thành, từ nhiệt huyết của tuổi trẻ vẫn sẽ luôn cháy mãi trong tim. Bên cạnh đó, trong suốt buổi Hội trại, các bạn sẽ được tập huấn các kĩ năng cần thiết như làm việc nhóm, tìm hiểu các tiêu chí và mục tiêu làm tình nguyện có tổ chức và thiết thực nhất.
Cùng nhau đồng hành trong suốt chuyến đi, cùng vượt qua những thử thách bất ngờ, thú vị, lắng đọng bên nhau những giây phút cuối cùng, đó là tất cả những điều mà BTC Hội trại mong muốn mang đến cho các bạn. 
______________
Thông tin về chương trình:

Mọi chi tiết, thắc mắc về buổi hội trại, các bạn vui lòng truy cập facebook CLB Lửa Tâm: http://www.facebook.com/clbluatam

CLB Tình nguyện Lửa Tâm