Hội thao sinh viên năm 2017 tưng bừng khai mạc với hình ảnh linh vật

(Suctrenhanvan) - Sáng ngày 4/11, Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên năm 2017 đã diễn ra tại Nhà học TDTT đa năng, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

226

Hội thao Sinh viên năm 2017 là một trong số các hoạt động sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM (1957-2017). Tham gia Hội thao Sinh viên trường ĐH KHXH&NV lần này là 28 Đoàn Vận động viên, với 28 linh vật tượng trưng, đại diện trí tuệ, sức mạnh thể chất và tinh thần Sức trẻ Nhân Văn. Tất cả với ý chí quyết tâm cao nhất sẽ cùng nhau hướng đến một kì Hội thao thành công rực rỡ của Sinh viên toàn trường, góp phần vào dấu ấn của mái trường ĐH Văn Khoa – ĐH Tổng hợp – ĐH KHXH&NV.

Hội thao năm nay lựa chọn hình tượng Cung tên, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, thể hiện khát vọng, ước mơ và quyết tâm chiến thắng. Mũi tên được bắn lên, tựa như ngàn ước mơ Nhân Văn bay cao bay xa, vươn đến một tầm cao mới, thể hiện hào khí của Hội thao cũng như quyết tâm, nỗ lực vươn đến vinh quang của tất cả vận động viên năm nay.

Hội thao sinh viên lần này diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 14/11/2017, quy tụ gần 800 VĐV sinh viên tham gia tranh tài ở 6 nội dung, gồm: Bóng đá futsal nam/nữ, bóng chuyền nam/nữ, cầu lông đơn nam/đơn nữ, cờ vua, cờ tướng và đặc biệt là lần đầu tiên xuất hiện của bộ môn bóng bàn.

Lễ Khai mạc có sự hiện diện của TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Khắc Cảnh – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa/bộ môn và 28 Đoàn VĐV đến từ 28 khoa/bộ môn của trường.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu chỉ đạo, động viên tinh thần các vận động viên tham gia Hội thao sinh viên năm 2017.

Bên cạnh đó, vận động viên Trịnh Thị Phương Nhi của Đoàn VĐV Bộ môn Ngôn ngữ học đã thay mặt gần 800 VĐV thi đấu tại Hội thao sinh viên năm 2017 chia sẻ cảm xúc về Hội thao năm nay.

VĐV Trịnh Thị Phương Nhi nêu cảm nghĩ về Hội thao năm nay.

Đại diện tổ trọng tài làm nhiệm vụ tại Hội thao, Thầy Nguyễn Văn Việt – Giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất tuyên thệ tuân thủ điều lệ, công tâm trong cách điều hành trước toàn thể Hội thao.

Tiếp đến, TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ cho Đại diện BTC là ThS Trần Nam Giao – Phó trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất và Đ/c Hồ Thị Hạnh Quyên – Phó Chủ tịch HSV trường, Đồng trưởng BTC Hội thao.

Nghi thức bắn cung đã chính thức khai mạc Hội thao Sinh viên trường ĐH KHXH&NV lần XI – năm 2017. Mũi tên mang theo khát vọng, ước mơ và hoài bão của những người Nhân Văn sắp bay đi, đưa chúng ta đến những chân trời mới tươi sáng và tốt đẹp hơn. Ở nơi đó, vinh quang đang vẫy gọi.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho tất cả các vận động viên của chúng ta trên quãng đường sắp tới nhé.

Theo dõi thông tin về Hội thao tại: https://www.facebook.com/sa.ussh/

Ban Truyền thông Hội thao sinh viên năm 2017