Từ ngày 09 – 11/11/2019, LC HSV Khoa Du lịch đã tổ chức Hội thao Du lịch lần III với chủ đề Megalodon. Hội thao là một sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao trong Khoa, đồng thời cũng là nơi giao lưu, gắn kết các sinh viên với nhau. Với các nội dung thi đấu là Bóng đá futsal, bóng chuyền và thể thao tập thể đã thu hút hơn 150 sinh viên đang theo học trong Khoa đăng kí tham gia cùng với các anh chị cựu sinh viên đã từng theo học tại Khoa đã về để cùng chung vui.

Mặc dù thời tiết nắng nóng 35 độ với lịch thi đấu dày đặc nhưng vẫn không thể cản nổi niềm đam mê thể thao của các bạn sinh viên. Từ hội thao Khoa đã phát hiện thêm nhiều nhân tố xuất sắc bổ sung vào thành phần đội tuyển thể thao của Khoa để tham dự các giải thi đấu trong và ngoài trường.

Mặc dù thời tiết nắng nóng 35 độ với lịch thi đấu dày đặc nhưng vẫn không thể cản nổi niềm đam mê thể thao của các bạn sinh viên.

 

Hội thao kết thúc với sự vui mừng của tất cả các bạn sinh viên, với sự trở lại đầy mới mẻ – Megalodon đã gây nên tiếng vang lớn chứng tỏ sự trỗi dậy của tinh thần thể thao Du lịch. Từ một Khoa chưa phát triển về thể thao bây giờ có thể tự tin về thế mạnh thể thao khoa mình.

Từ một Khoa chưa phát triển về Thể thao bây giờ có thể tự tin chứng tỏ vị trí của mình trong trường.

 

Lễ khai mạc Hội thao

 

Bóng đá nam

 

Bóng đá nữ

 

Bóng chuyền nam

 

Bóng chuyền nữ

 

Thể thao tập thể – Nhảy dây tập thể

 

Thể thao tập thể – Kéo co

 

Thể thao tập thể – Trò chơi liên hoàn

 

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình

 

Trận đấu giữa các anh cựu sinh viên

 

Lễ bế mạc

 

Theo Đoàn – Hội Du lịch