(Suctrenhanvan) – Ngày 13,14/6/2020, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội được tổ chức tại Hội trường C, cơ sở Thủ Đức với 200 đại biểu được triệu tập từ cơ sở.

Đại hội đã triệu tập 200 đại biểu đến từ các cơ sở.

Tham dự đại hội có đại diện Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG, Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện Ban Chủ nhiệm các Khoa/Bộ môn; Ban Thường vụ Đoàn Trường; các đ/c nguyên là UV BTV Đoàn Trường – UV BTK Hội Sinh viên Trường các thời kỳ; cùng các đ/c đến từ ĐH KHXH&NV – ĐHQG Hà Nội, các trường trong Đại học Quốc gia TP.HCM, các trường ĐH,CĐ trong địa bàn Thành phố và các đ/c nguyên UV BCH – BKT Hội Sinh viên Trường khoá VIII.

Đại hội hân hạnh đón tiếp các vị khách quý.

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã lắng nghe Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Trường lần VIII, Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ 2016-2019, Phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2020-2023. Đồng thời, Đại hội đã tiến hành hiệp thương Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường khóa IX.

Đoàn Chủ tịch trình bày đề án nhân sự Hội Sinh viên Trường khóa IX.

Ngay sau phiên thứ nhất là Lễ Tuyên dương Sinh Viên 5 Tốt cấp Trường, Hội Sinh viên trường tiến hành tuyên dương 81 cá nhân cùng 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Sinh Viên 5 Tốt năm 2019.

Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm 2019.

Tại phiên thứ hai, đại biểu Đại hội đã được lắng nghe tham luận từ PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường và tham luận từ các Hội viên, sinh viên tiêu biểu để hiểu hơn về giá trị cốt lõi “Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm” của Nhà trường.

PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tham luận.

Các Hội viên, sinh viên tiêu biểu trình bày tham luận “Hành trình “Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm” của sinh viên trường ĐH KHXH&NV”.

Tiếp sau đó, Đại hội tiến hành hiệp thương và ra mắt Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023, bao gồm 08 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Đ/c Ông Thị Ngọc Linh tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên TP lần VI.

Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2019 đã được nhận khen thưởng từ Hội Sinh viên Thành phố và Hiệu trưởng Nhà trường tại Đại hội.

Các đồng chí trong BCH HSV Trường khóa VIII nhận khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường.

Chia tay các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường khóa VIII không tiếp tục tham gia công tác.

Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2023 chính thức ra mắt Đại hội. Theo đó, Ban Chấp hành gồm 27 đ/c, trong đó có 7 đ/c Ủy viên Ban Thư ký, 1 đ/c Trưởng Ban Kiểm tra (Đ/c Nguyễn Mai Huy), 2 đ/c Phó Chủ tịch (Đ/c Bùi Trang Hoàng và Đ/c Huỳnh Thanh Thái), 1 đ/c Chủ tịch Hội Sinh viên Trường (Đ/c Lý Tuấn Anh).

Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường khóa IX.

Đ/c Lý Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa IX phát biểu nhận nhiệm vụ.

BTV Đoàn Trường tặng quà chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã được lắng nghe những chia sẻ, phát biểu chỉ đạo đến từ TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Ông Thị Ngọc Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố.

TS. Phan Thanh Định phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Ông Thị Ngọc Linh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội hân hạnh đón tiếp khách mời là nguyên UV BTV Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên Trường các thời kì.

Các đoàn đại biểu tham dự đại hội.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Với những kỳ vọng từ Đại hội, trong thời gian tới, Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Sáng tạo – Dẫn dắt – Trách nhiệm”, cùng nhau tạo nên những điều phi thường.

Sức Trẻ Nhân Văn