Chiều ngày 16/7/2020 vừa qua, tại Văn phòng khoa Xã hội học, Hội nghị kiện toàn lần I BCH Đoàn khoa Xã hội học nhiệm kì 2019 – 2022 đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc.

Tham dự Hội nghị có ThS. Phạm Thị Thùy Trang – Phó Chủ nhiệm khoa, cô Lương Hoàng Lan – GV phụ trách Công tác sinh viên khoa, đ/c Trương Văn An – Phó Bí thư Đoàn trường và tập thể Ban Chấp hành Đoàn khoa.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua 01 đồng chí thôi công tác: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc – Bí thư Đoàn khoa.

Hội nghị cũng đã lấy phiếu tín nhiệm và bầu ra vị trí Bí thư và Phó Bí thư Đoàn khoa, cụ thể với tỉ lệ 100% phiếu tín nhiệm, đ/c Nguyễn Nhựt Thành đã trúng cử vị trí Bí thư Đoàn khoa, đ/c Nguyễn Thanh Thảo – Phó Bí thư Đoàn khoa.

Qua đó, BCH Đoàn khoa Xã hội học nhiệm kì 2019 – 2022 hiện tại gồm 8 đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Nhựt Thành – Bí thư;
2. Đ/c Hoàng Trúc Phương – Phó Bí thư, Liên Chi hội Trưởng;
3. Đ/c Nguyễn Thanh Thảo – Phó Bí thư;
4. Đ/c Ngô Vũ Kiều Khanh – Ủy viên BCH;
5. Đ/c Nguyễn Lê Phương Dung – Ủy viên BCH;
6. Đ/c Trịnh Hải Đăng – Ủy viên BCH;
7. Đ/c Dương Hải Lâm – Ủy viên BCH;
8. Đ/c Võ Thị Mỷ Ngân – Ủy viên BCH.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với quý thầy cô, BTV Đoàn trường đã luôn theo dõi, quan tâm chỉ đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh nhiên khoa Xã hội học trong thời gian vừa qua.

Chúc đồng chí Thanh Trúc sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết và đạt được những điều tốt đẹp.

Chúc tập thể BCH Đoàn khoa sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Xã hội học ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: BCH Đoàn khoa Xã hội học