Vào chiều ngày 04/12/2020, nhằm đánh giá và rà soát nhân sự của LCH, hiệp thương bầu Ban Chấp hành LC HSV Khoa Du lịch cho năm học mới, LC HSV Khoa Du lịch long trọng tổ chức Hội nghị Kiện toàn BCH LC HSV Khoa Du lịch lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Hội nghị hân hạnh được đón tiếp sự tham gia của Đ/c Lý Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cô ThS. Trương Hoàng Tố Nga – GV phụ trách Công tác sinh viên Khoa, Đ/c Trần Lê Thúy Hiền – Phó Bí thư Đoàn Khoa và tập thể Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa.

Hội nghị biểu quyết thông qua kết quả đánh giá, rà soát nhân sự và bầu BCH mới

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội nghị Kiện toàn gặp một số khó khăn trong khâu tổ chức cũng như thành phần tham dự, 05/15 đại biểu tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến. Tuy nhiên vượt qua những khó khăn đó, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và có 06 đồng chí xin từ nhiệm, bầu bổ sung 06 đồng chí vào BCH LCH đồng thời bầu tín nhiệm các vị trí Thường trực.

Hội nghị đồng ý hiệp thương thôi công tác đối với 06 đồng chí:
1. Đ/c Ngô Trần Phương Đoan – LCH trưởng LC HSV Khoa Du lịch
2. Đ/c Trần Thị Thúy Hằng – LCH phó LC HSV Khoa Du lịch
3. Đ/c Nguyễn Thị Tường Duy – Ủy viên LC HSV Khoa Du lịch
4. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Ủy viên LC HSV Khoa Du lịch
5. Đ/c Chạc Thị Hồng Nga – Ủy viên LC HSV Khoa Du lịch
6. Đ/c Hà Ngọc Diễm – Ủy viên LC HSV Khoa Du lịch

Trao quà lưu niệm cho các đồng chí BCH LC HSV nhiệm kỳ trước

Hội nghị nhất trí hiệp thương 06 đồng chí vào vị trí Ủy viên BCH LC HSV:
1. Đ/c Huỳnh Thanh Vân
2. Đ/c Nguyễn Hữu Duy
3. Đ/c Đoàn Minh Thành
4. Đ/c Trần Anh Thụy
5. Đ/c Đoàn Thành Công
6. Đ/c Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao

Ban Chấp hành mới, nhiệm kỳ 2019-2021 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Hội nghị đồng ý hiệp thương các chức danh Thường trực LC HSV Khoa Du lịch, gồm 03 Đ/c:

1. Đ/c Đào Vũ Nguyên – LCH trưởng LC HSV Khoa Du lịch
2. Đ/c Huỳnh Gia Hào – LCH phó LC HSV Khoa Du lịch
3. Đ/c Dương Thị Thu Ngân – LCH phó LC HSV Khoa Du lịch

Xin chúc mừng các đồng chí vừa nhận công tác mới. Mong rằng các đồng chí sẽ luôn giữ trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ, luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công phong trào của LCH. Chúc các đồng chí có một nhiệm kỳ mới thật thành công.

BCH nhiệm kỳ mới và nhiệm kỳ cũ chụp ảnh lưu niệm cùng quý khách mời

Xin cảm ơn các đồng chí vừa từ nhiệm vì những cống hiến trong thời gian vừa qua đã giúp phong trào của LCH phát triển. Chúc các đồng chí sức khỏe và thành công trên con đường sắp tới.

Theo Đoàn Hội Du lịch