Vào ngày 09/04 vừa qua, tại phòng A16 trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Thủ Đức), BCH LC HSV khoa Đông phương học đã tổ chức Hội nghị Kiện toàn lần 1, Nhiệm kỳ 2019 – 2021. Bên cạnh sự hiện diện của BCH đương nhiệm, hội nghị vô cùng vinh dự được đón tiếp sự tham gia của các khách mời:

*Về phía Chi ủy – BCN Khoa: T.S Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Trưởng khoa Đông phương học

*Về phía Ban Thư ký HSV Trường:Đ/c Nguyễn Mai Huy – UV BTK HSV Trường

*Về phía Đoàn khoa Đông phương học: Đ/c Thái Thị Thủy – Bí thư Đoàn khoaĐ/c Đỗ Quách Kiều Anh – Phó Bí thư Đoàn khoaĐ/c Nguyễn Minh Hoàng – UV BCH Đoàn khoa

Tại hội nghị, 06 đồng chí BCH LC HSV khoa Đông phương học đã tuyên bố mãn nhiệm kỳ, bao gồm:

1. Đ/c Phan Nhật Trường – LCH Trưởng

2. Đ/c Cổ Huỳnh Thiên Kim – LCH Phó

3. Đ/c Nguyễn Minh Thông – UV BCH

4. Đ/c Đỗ Ngọc Đoan Thùy – UV BCH

5. Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Giang – UV BCH

6. Đ/c Nguyễn Hoàng Phi Nguyên – UV BCH

⚡ Đồng thời, hội nghị đã thông qua đề án nhân sự, hiệp thương và thống nhất danh sách BCH LC HSV khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2019 – 2021 gồm 09 đồng chí, trong đó:

1. Đ/c Lưu Thị Ngọc Hạnh – LCH Trưởng

2. Đ/c Lê Ngọc Đan Tâm – LCH Phó

3. Đ/c Trần Thị Hoàng Yến – LCH Phó

4. Đ/c Nguyễn Y Bình – UV BCH

5. Đ/c Trần Khánh Linh – UV BCH

6. Đ/c Phạm Thị Kim Ngân – UV BCH

7. Đ/c Nguyễn Phương Anh – UV BCH

8. Đ/c Trần Thị Thu Hiền – UV BCH

9. Đ/c Nguyễn Phương Minh – UV BCH

⚡ Thay mặt BCH mới, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí BCH cũ vì những đóng góp và nỗ lực trong thời gian qua. Chúc cho anh chị và các bạn sẽ luôn vui vẻ và thành công trên những đoạn đường dài sắp tới.

⚡ Đặc biệt hơn, chúc cho BCH mới sẽ thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và nhiệt huyết để giúp cho công tác Đoàn – Hội trong khoa ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Hình ảnh: Phương Uyên