Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX lần thứ nhất

(Suctrenhanvan) – Chiều 4/2/2018, tại phòng A.001, Đoàn trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường lần thứ 1, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

525

Đến tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Kiều Hưng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn; Đ/c Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư Thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; GS.TS. Võ Văn Sen – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX.

Đại biểu biểu quyết các nội dung trong Hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua cho 06 đồng chí trong Ban Chấp hành thôi giữ nhiệm vụ để chuyển sang làm công tác chuyên môn và chuẩn bị tốt nghiệp. Trong đó, Đ/c Nguyễn Tất Toàn thôi giữ nhiệm vụ Bí thư Đoàn trường, Đ/c Võ Phúc Toàn thôi giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Đ/c Nguyễn Tất Toàn và Đ/c Võ Phúc Toàn thôi nhiệm vụ Thường trực Đoàn trường

Đồng thời, để kiện toàn cho nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường, 04 đồng chí được Hội nghị tín nhiệm vào vị trí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, bao gồm: Nguyễn Thị Vân Anh (khoa Ngữ Văn Anh), Sử Hà Hạnh Nhi (khoa Tâm lý học), Đặng Hoàng Sơn (khoa Địa lý), Lê Thị Tường Vy (khoa Quan hệ Quốc tế). Với sự tín nhiệm cao từ Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh, Phó Bí thư Đoàn trường trúng cử vào vị trí Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khánh cùng các đồng chí vừa được kiện toàn ra mắt, nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Nhà trường tin tưởng những đồng chí được phát triển từ đợt kiện toàn này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Đoàn trường trong nhiều năm qua”.

GS.TS. Võ Văn Sen tặng hoa chia tay cho các đồng chí thôi công tác.

Tin: Tiểu Mi
Ảnh: Công Nhân, Minh Phúc