Học IELTS đúng cách với hội thảo “Work Smart, Don’t Work Hard”

(Scutrenhanvan) - Để trở thành “Productive Learner" và tận dụng tối ưu thời gian để đạt IELTS target 7.5 - 8.5, hãy đến với workshop From Self-study to Band 8: Work Smart, Don't Work Hard.

66

Bắt đầu Luyện thi #IELTS, ai cũng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí bằng việc tối đa hóa hiệu quả Tự học. Để trở thành “Productive Learner” và tận dụng tối ưu thời gian để đạt IELTS target 7.5 – 8.5, hãy đến với workshop From Self-study to Band 8: Work Smart, Don’t Work Hard của JOLO ENGLISH kết hợp cùng Đoàn trường tổ chức  và cùng tìm trả lời:

• Tự học IELTS liệu có thể đạt được target Band 8?
  • Học như thế nào để tăng level nhanh và vững nhất?
  • Không có người chấm bài Writing và cùng luyện Speaking, liệu có thể tự hoàn thiện 2 kỹ năng khó này?
  • Trong hang trăm sách và bí kíp luyên thi được chia sẻ, nên sử dụng tài liệu và tips nào cho là phù hợp?

THÔNG TIN WORKSHOP:

• Thời gian: 13:00 – 15:00, Thứ 7 ngày 11/11/2017
  • Địa điểm: phòng D306, cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
  • Khách mời: Mr. Juan Don – Professional IELTS Trainer tại JOLO

Đăng ký ngay tại link: http://bit.ly/hoithaotiengAnh để JOLO và Đoàn trường giữ chỗ cho bạn nhé.

Khi đến với hội thảo From Self-study to Band 8: Work Smart, Don’t Work Hard, chúng ta có cơ hội trò chuyện cùng Thầy Juan, Giảng viên IELTS tại JOLO Võ Văn Tần và các bạn cao thủ Band 8 và nhận về nhiều phần quà liền tay:

• 20 Voucher 1 tr cho 20 bạn đăng ký đầu tiên,
  • Cơ hội bốc thăm may mắn học bổng 50% + ba lô JOLO
  • Tham gia thi thử IELTS tại JOLO tháng 12 miễn phí.

Hãy đến để cảm nhận năng lượng từ JOLO ENGLISH và phương pháp học đầy hiệu quả. Đặt lịch đăng ký ngay hôm nay nào!