Học bổng “Đồng hành cùng nữ Cán bộ Đoàn – Hội” của CLB Nữ Sinh Nhân Văn

(Suctrenhanvan) - 10 phần học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất từ Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim và Câu lạc bộ Nữ Sinh Nhân Văn dành cho nữ Cán bộ Đoàn - Hội trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM.

132

Nhằm hỗ trợ nữ Cán bộ Đoàn – Hội có thành tích học tập và công tác tốt, tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, CLB Nữ Sinh Nhân Văn phối hợp với Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim tổ chức trao quỹ học bổng “Đồng hành cùng nữ Cán bộ Đoàn – Hội” cho nữ Cán bộ Đoàn – Hội đang theo học và công tác tại trường ĐH KHXH&NV năm học 2017 – 2018.

1. Số lượng: 10 suất

Trị giá: 1.000.000 đồng/suất

2. Đối tượng – tiêu chuẩn:

2.1. Điều kiện bắt buộc:

– Nữ Cán bộ Đoàn – Hội là sinh viên năm 2 trở lên đang theo học và công tác tại trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM.

– Có điểm trung bình năm học 2016 – 2017 đạt từ 7.5 trở lên.

– Có quá trình hoạt động, rèn luyện tốt.

2.2. Điều kiện tiên: 01 trong hai điều kiện sau

– Sinh viên mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

– Đạt một trong các danh hiệu trong chuỗi danh hiệu “Làm theo lời Bác” năm học 2016 – 2017 (Sinh viên 5 tốt; Gương sáng sinh viên; Sinh viên tình nguyện làm theo lời Bác; Cán bộ trẻ tiêu biểu)

3. Hồ sơ xét trao học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có dán ảnh 3×4 và có xác nhận của Đoàn khoa/bộ môn hoặc Liên chi Hội Sinh viên khoa/bộ môn. Tải tại đây: Thư đề đạt nguyện vọng

– Bảng điểm năm học 2016 – 2017 có xác nhận của trường.

– Bản sao minh chứng các thành tích nổi bật đã đạt được.

– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (nếu có).

4. Thời gian – địa điểm nộp học bổng:

– Thời gian: Từ ngày phát động thông báo đến 11g00 ngày 27/10/2017 (Thứ Sáu).

– Địa điểm: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên (Phòng P2-06, Nhà Điều hành cơ sở Linh Trung, Thủ Đức).

CLB Nữ Sinh Nhân Văn