1. Số lượng: 16 suất
2. Trị giá: 1.000.000 đồng/suất
3. Đối tượng – tiêu chuẩn:
– Cán bộ Đoàn TN – Hội SV khoa/bộ môn từ cấp chi đoàn, chi hội trở lên.
– Các bạn cán bộ Đoàn TN – Hội SV có hoàn cảnh gia đình đặc biệt – khó khăn; có thành tích tốt trong học tập và công tác.
– Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2015.
4. Thời gian nộp hồ sơ:
 Từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 27/10/2015 (Thứ ba)
5. Hồ sơ học bổng:
– Thư đề đạt nguyện vọng (tải mẫu TẠI ĐÂY)
– Thư tự giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập, ước mơ của bản thân (có thể viết tay hoặc đánh máy).
– Bản sao giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, sổ hộ nghèo hoặc các giấy tờ liên quan có xác nhận của địa phương (không cần công chứng).
– Bản sao giấy báo nhập học hoặc bản sao giấy báo trúng tuyển (không cần công chứng).
– Bản sao CMND (không cần công chứng).
* Lưu ý:
– Sinh viên để tất cả giấy tờ vào 1 túi hồ sơ khi nộp.
6. Cách thức nộp hồ sơ:
– Các đ/c nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tại một trong hai cơ sở theo đúng thời hạn của học bổng.
7. Thời gian trao học bổng: dự kiến ngày 31/10/2015
Mọi thắc mắc có liên quan về các học bổng xin vui lòng liên hệ đ/c Trương Văn An – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường (Email: [email protected] – SĐT: 0934.854.528).