1/ Số lượng: 150 suất dành cho sinh viên thuộc 07 tỉnh thành Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh), (dự kiến 20 – 30 suất/tỉnh).
Trị giá: 7.000.000 – 10.000.000 đồng/suất
2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:
– Tân sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ, Học viện tại TP.HCM năm học 2016 – 2017 (ưu tiên xét tuyển đợt 1) và đang theo học vào trường trúng tuyển.
– Có hộ khẩu thường trú tại 07 tỉnh thành Đông Nam Bộ bao gồm: Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.
– Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 21 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số).
– Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.
– Ưu tiên tân sinh viên mồ côi, khuyết tật.
3/ Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ dành cho sinh viên trường ĐH KHXH&NV:
– Thời gian nộp hồ sơ: ngày 30, 31/08/2016.
– Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng sinh hoạt CLB – Đội – Nhóm (phòng H02, khu nhà C, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức).
– Thời gian trao học bổng: Dự kiến 14/10/2016.
4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:
– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (tải mẫu TẠI ĐÂY).
– 01 tấm ảnh 3×4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)
– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.
– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.
– Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.
– Bản sao CMND (không cần công chứng).
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đ/c Võ Quốc Anh Duy, cán bộ văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường (0902.415.954 – [email protected]).