1. Số lượng: 30 suất
   Trị giá:       2.000.000 đồng/suất
2. Đối tượng – Tiêu chuẩn:
– Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
– Có điểm trung bình năm học 2013 – 2014 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) (điểm trung bình học kỳ 1 đối với sinh viên năm 1).
– Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.
3. Thời gian – Địa điểm:
– Thời gian trao học bổng (dự kiến): ngày 19/04/2014 (Chủ nhật) tại Hội trường Nhà Văn hóa Sinh viên (643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3).
4. Hồ sơ học bổng bao gồm:
– Thư đề đạt nguyện vọng nhận học bổng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (tải mẫu thư Tại đây).
– Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo.
– Bảng điểm kết quả học tập năm học 2013 – 2014 có xác nhận của trường.
– Bản sao CMND, thẻ sinh viên (không cần công chứng).
5. Thời gian – Địa điểm nộp hồ sơ:
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 09/04/2015 (Thứ năm).
– Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn TN – Hội SV tại cả 2 cơ sở.

BAN TÌNH NGUYỆN VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN