Tình nguyện viên người Đức hỗ trợ CLB ở vòng nộp đơn.


Qúa trình tuyển chọn diễn ra với 2 vòng chính thức: Vòng nộp đơn và Vòng phỏng vấn. Vòng nộp đơn diễn ra từ ngày 21/09 – 07/10/2013. Với sự quan tâm và hứng thú dành cho IEC, đã có 166 đơn đăng kí đầy tiềm năng gửi về cho CLB. Sau quá trình lựa chọn và xem xét những hồ sơ phù hợp với tiêu chí và phương hướng hoạt động của mình, IEC đã quyết định tổ chức Vòng phỏng vấn vào ngày 19/10/2013 tại Hội quán Đời rất đẹp DRD Việt Nam.
Theo nhận xét của chị Nguyễn Hoàng Thanh Ngọc – Chủ nhiệm Câu lạc bộ: “ Đây là một mùa tuyển sinh cực kì thú vị và cũng rất khó khăn cho Ban chủ nhiệm. Các bạn ứng tuyển đều rất nổi trội, có cá tính, năng động và đầy nhiệt huyết. Ban chủ nhiệm đã phải làm việc một cách cật lực và kĩ càng để chọn ra được những thành viên thật sự ưu tú và xứng đáng.” Cuối cùng, với sự thống nhất của Ban chủ nhiệm, 71 ứng viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn trở thành thành viên mới của Câu lạc bộ.

Sự công tâm của các thành viên Ban chủ nhiệm IEC


Sau khi cuộc Tuyển chọn thành viên kết thúc, vào ngày 02/11/2013, Ban chủ nhiệm IEC cũng đã nhanh chóng tổ chức Buổi nói chuyện mang tính chất định hướng, phổ biến Điều lệ thành viên IEC, phân chia nhóm hoạt động cho các thành viên mới và thông báo các chương trình sắp tới.

Buổi nói chuyện đã diễn ra suôn sẻ trong không khí cởi mở và vui tươi.


Như vậy, một mùa tuyển thành viên mới đã kết thúc tốt đẹp nhờ vào sự làm việc hết sức nghiêm túc của các thành viên Ban chủ nhiệm cũng như sự hăng hái, nhiệt huyết của các bạn ứng tuyển. Những hoạt động sắp tới đây của IEC hứa hẹn sẽ thật thành công và đem đến cho các bạn sinh viên đam mê giao lưu quốc tế có những trải nghiệm thật hữu ích và thú vị cùng câu lạc bộ.

CLB Giao lưu quốc tế (IEC)là dự án hợp tác giữa Đoàn trường và phòng Hợp tác quốc tế. Đây là nơi các bạn sinh viên KHXH&NV có cơ hội được tìm hiểu và tham gia những chương trình giao lưu bổ ích.Là câu lạc bộ chuyên về giao lưu quốc tế đầu tiên của trường ĐH KHXH&NV, IEC sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cần thiết của một công dần toàn cầu trong thời đại mới. Câu lạc bộ cùng với phòng Hợp tác quốc tế sẽ là cầu nối mang những hoạt động quốc tế đến với sinh viên trường.
Liên hệ:
https://www.facebook.com/iec.ussh
– Email: [email protected]

International Exchange Club – Communication Department.