Hành trình văn hóa do Đoàn khoa Văn hóa học (ĐH KHXH&NV) tổ chức mỗi năm một lần, là chương trình thực tế nhằm cung cấp những kiến thức về văn hóa một cách sống động và hấp dẫn cho các bạn sinh viên.
Hành trình văn hóa 2017 sẽ đưa các bạn về vùng đất Trà Vinh hiền hòa bên bờ sông Cổ Chiên để tìm hiểu văn hóa tộc người Khmer Nam bộ, nơi có những ngôi chùa cổ kính, điệu múa Lâm Thôn uyển chuyển, đặc sản bún nước lèo hấp dẫn…
Thời gian: Vào 2 ngày 21-22/10/2017.
Địa điểm: Các di tích, danh thắng ở tỉnh Trà Vinh
– Đối tượng: Sinh viên có quan tâm, yêu thích tìm hiểu văn hóa.
Link đăng ký:  https://goo.gl/DpBEYT (đăng ký từ ngày 1 đến 5/10)
– Lệ phí: 220.000đ/người.
Qua những di tích và thắng cảnh nổi tiếng, chúng ta sẽ hiểu thêm về văn hóa kiến trúc, văn hóa tâm linh, văn hóa ẩm thực… và nhiều nét đẹp khác của đồng bào Khmer. Không chỉ thế, các bạn còn được hướng dẫn và thuyết minh từ TS. Phan Anh Tú – Giám đốc Trung tâm Văn hóa học Lý luận & Ứng dụng (ĐH KHXH&NV).
Đặc biệt, buổi giao lưu với sinh viên Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa –  Nghệ thuật Khmer Nam Bộ của Trường Đại học Trà Vinh sẽ là dịp để chúng ta thưởng thức những loại hình nghệ thuật độc đáo của người Khmer và có cơ hội giao lưu làm quen với những người bạn mới.
Một hành trình vô cùng thú vị phải không nào?
Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên yêu thích văn hóa, là dịp để chúng ta cùng nhau khám phá và hiểu thêm về con người và vùng đất Trà Vinh.
Nào, cùng nhau nhanh tay đăng ký cho mình một chiếc vé để đến với vùng đất còn ẩn chứa bao điều bất ngờ đang chờ đợi các bạn khám phá.
Hãy đi cùng chúng tôi, bạn sẽ có một hành trình vô cùng thú vị và đong đầy yêu thương!
Mọi thắc mắc xin liên hệ fanpage www.facebook.com/vhhdoanhoi

 BCH Đoàn khoa Văn hóa học