Cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ:
HẠT GIỐNG TRONG TAY BẠN CÓ MÀU GÌ?

Mỗi người trong chúng ta đều nắm giữ những hạt giống của riêng mình. Đó là những hạt giống tâm hồn làm phong phú thêm những xúc cảm của con người, là những hạt giống ước mơ làm căng phồng những trái tim đầy khát khao và hoài bão,… là vô số những hạt giống muôn hình muôn vẻ đang chờ được gieo xuống. Nhưng các bạn có từng nghe về một loại hạt giống quý giá của phong trào Thanh niên và Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM hay chưa?
Đó là Hạt giống Xanh – hạt giống tươi mới nhất, chắc khỏe nhất đang đợi ngày “đổi màu”. Điều đặc biệt của loại hạt này đó là nó chưa thể nảy nở và sinh sôi ngay được. Nó cần một quá trình để phát triển thêm một bậc trong “chu trình tiến hóa”. Màu xanh của sự tươi trẻ sẽ hóa màu đỏ rực rỡ, rắn chắc và nhiệt huyết.
Tất cả các bạn sinh viên năm nhất là cán bộ  Đoàn THPT, Đảng viên trẻ chính là những Hạt giống Xanh  đầy hứa hẹn. Các bạn mong muốn được góp sức vào Ban chấp hành Đoàn – Hội trường, khát khao được vượt qua bản thân hay đơn giản hơn là sống đúng với đam mê và lý tưởng, các bạn hãy cùng trải qua cuộc hành trình “đổi màu hạt giống” với sự đồng hành là các anh, chị cán bộ Đoàn – Hội các cấp.
Để hiểu hơn về quá trình dấn thân, cũng  là bước đầu tiên trong quá trình phấn đấu của mình, các bạn hãy đến với Ga số 1 của cuộc hành trình chào đón thế hệ HGX 2017:  Thế hệ Màu của lửa.
– Thời gian: 13g30, 09/09/2017.
–  Địa điểm : cà phê sách – Youth Station, cơ sở Thủ Đức.
Ban tổ chức thân mời toàn bộ các bạn là Hạt giống Xanh năm 2017  và thường trực Đoàn – Hội các khoa/bộ  môn  đến tham dự và cùng chia sẻ.
*Link đổi avatar “nhận diện” Hạt giống Xanh: http://frapho.com/frame/4891

Minh Phúc