IMG_3575
Hoà mình vào “Sắc màu Tây Ban Nha” năm nay là các hoạt động vui chơi đặc sắc, mang những nét “rất Tây” và mới lạ so với khuôn khổ các format chương trình hội trại trước đó.
Đến với ngày hội, các bạn không chỉ được đắm chìm vào văn hoá của con người và ngôn ngữ Tây Ban Nha mà còn được hoà quyện vào không gian quyến rũ, sôi động mang đậm bản sắc truyền thống từ các nước Mĩ Latinh.
Đúng như chủ đề của năm nay, “Sắc màu Tây Ban Nha” chính là sự hội tụ của nhiều gam màu thú vị và độc đáo đến từ các hoạt động xuyên suốt ngày hội, bao gồm:
– Sự đổ bộ của những gian hàng ẩm thực phong phú mang hương vị đặc trưng từ hơn hai mươi quốc gia trên thế giới.
IMG_3606
– Các chương trình học thuật, teambuilding, rung chuông vàng,…là sân chơi bổ ích dành cho những bạn ham học hỏi, khám phá kiến thức mới lạ
IMG_3579
– Sân khấu biểu diễn thời trang đặc sắc với rất nhiều bộ trang phục không-thể-không-mê đến từ “các nước nói tiếng Tây Ban Nha”, được chuẩn bị kĩ lưỡng dưới bàn tay “thần thánh” của đội ngũ thời trang chuyên nghiệp.
IMG_3577

– Văn nghệ – phần luôn được mong chờ nhất ngày hội. Với những bản balad tình cảm, những bài nhảy dàn dựng công phu,…tất cả đều được thể hiện dưới nền nhạc latinh quyến rũ , chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng.
IMG_3608
Hãy đến vui chơi cùng bọn mình!

Ngày hội văn hoá các nước nói tiếng Tây Ban Nha hẹn gặp các bạn vào lúc 9h, thứ bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2015, tại sảnh D trường Đại học KHXH&NV, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.