Trong không khí chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Đại hội Đại biểu LC HSV khoa Đông Phương học nhiệm kỳ 2019 – 2021, sáng chủ nhật ngày 22/9, chương trình “Hành trình thành phố tối yêu” năm 2019 với chủ đề “Serpens du ký” đã diễn ra với sự tham gia của các bạn tân sinh viên khoa Đông phương học, khóa 2019. Hành trình đã đi qua các trạm như công viên Lê Văn Tám, công viên 30/4, phố đi bộ Nguyễn Huệ và đích đến là bến cảng Nhà Rồng.

Các bạn được chia làm 6 đội với 6 tên gọi và slogan khác nhau rất “độc-lạ-mới”. Mặc dù điều kiện thời tiết không được tốt, nhưng không thể ngăn bước chân của các serpens tiến về đích.🚴 Các đội đã rất xuất sắc vượt qua từng thử thách tại các trạm 📩. Kết quả chung cuộc, đội 3 là đội về đích đầu tiên, trở thành quán quân của hành trình SERPENS DU KÝ.🏆🥇

Hành trình vô cùng ý nghĩa đã giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử dân tộc qua các địa danh lịch sử, cũng như ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố. Bên cạnh đó, hành trình còn tạo cơ hội để các bạn giao lưu học hỏi và làm quen được nhiều bạn hơn.

#HTTPTY2019
#SerpensDuKy

Đoàn – Hội khoa Đông phương học