Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc và hiểu hơn về âm nhạc cổ điển thế giới, chương trình tạo cho sinh viên trường cơ hội thưởng thức nhạc cổ điển với giá rất “sinh viên” mà ko cần phải đến Nhà hát hay các buổi hòa nhạc quốc tế.
Germer Team là tổ chức phi lợi nhuận về âm nhạc cổ điển tại TP.HCM, với sứ mệnh tiên quyết là mang nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng Việt Nam, đồng thời tạo ra môi trường phát triển không chỉ cho những nghệ sĩ mà còn cho tất cả những bạn trẻ nhiệt huyết thông qua các buổi hòa nhạc, salons và talkshows,…  Cho đến nay, Germer Team tự hào là tổ chức duy nhất khu vực phía Nam về âm nhạc cổ điển được sáng lập và vận hành bởi các bạn trẻ dưới 22 tuổi đến từ Nhạc viện và các trường Đại học, Trung học phổ thông trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
“Unitour – Hành trình châu Âu” là chuỗi đêm nhạc cổ điển theo chủ đề các quốc gia châu Âu là cái nôi của âm nhạc cổ điển, diễn ra tại 3 trường Đại học trên địa bàn TP.HCM mà Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là điểm dừng đầu tiên. Tại điểm trường Nhân Văn, chủ đề của đêm nhạc là quốc gia Đức, là nơi sản sinh ra những nhà soạn vĩ đại như Beethoven, Bach, Handel, Wagner,…
Tại buổi biểu diễn, BTC sẽ đem đến các bạn các tác phẩm cổ điển và bán cổ điển do các nhà soạn nhạc vĩ đại của nền âm nhạc Đức thông qua những phần hòa tấu nhạc cụ cũng như thanh nhạc. Các nghệ sĩ biểu diễn là những nghệ sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã và đang học tại Nhạc viện TP.HCM, đặc biệt có các nghệ sĩ đồng thời là sinh viên ĐH KHXH & NV TP.HCM.
BTC hy vọng qua chương trình lần này, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy thích thú hơn với âm nhạc cổ điển và tích góp cho mình được những kiến thức, trải nghiệm bổ ích.

Link đăng kí mua vé: http://bit.ly/unitourussh
Giá vé: 20.000đ/vé

Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin liên hệ:
– Facebook: fb.com/germerteam
– Instagram: germer.team
– Email: [email protected]
– Hotline: 0939 516 928 (Ms. Ý Nhi)

Đoàn – Hội khoa Quan hệ Quốc tế