(Suctrenhanvan) Sau sự thành công ngoài mong đợi ở mùa 1, “Gửi…” mùa 2 đã quay trở lại và không quên mang theo những làn gió mới. Với tên đầy đủ “Gửi người tôi thương…”, cuộc thi đã không còn giới hạn nội dung các bức thư “Gửi người phụ nữ tôi thương…” mà thay vào đó là khuyến khích thí sinh thoải mái trải lòng. Cuộc thi cũng vì thế mà nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ sinh viên trong và ngoài trường trên địa bàn thành phố.

Với hơn 30.000 lượt tiếp cận và 225 lá thư gửi về cho BTC, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn sinh viên. Qua đó, phá tan quan ngại về thế hệ trẻ dần vô cảm trong thời đại 4.0 hiện nay. Các bức thư gửi cho gia đình, người bạn, thầy cô,… và cả chính mình trong tương lai đã nhận được sự tương tác cao và đồng cảm từ người đọc kèm theo đó là những câu chuyện xúc động và ý nghĩa. Đáng chú ý, bên cạnh thể loại văn xuôi, nhiều thì sinh cũng chọn cho mình các thể loại thơ để tác phẩm truyền tải thật nhiều cảm xúc.

Đêm Gala và trao giải được diễn ra vào ngày 26/10 tại VKSC café trong không khí ấm cúng, thân thương với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên cùng nhà văn Trí – Ban giám khảo cuộc thi.

Kết quả chung cuộc từ ban giám khảo, lá thư xuất sắc nhất đã thuộc về bạn Nguyễn Thành Tín. Giải nhì thuộc về bạn Vũ Thị Quỳnh Trang và giải ba thuộc về bạn Nguyễn Hữu Sang. Ngoài ra, giải yêu thích nhất thuộc về bạn Bùi Ngọc Trân Châu và bạn Huỳnh Nguyễn Xuân Mai với tác phẩm ấn tượng nhất.

Cuộc thi viết Gửi là hoạt động tâm huyết của Liên chi Hội sinh viên khoa Văn học dành cho các bạn có sở thích viết lách hoặc đơn giản là muốn có dịp để nói ra những tâm tư của mình. Cuộc thi đã trải qua hai mùa và nhận được sự ủng hộ tích cực. Gửi mùa 2 diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 22/10 năm 2019.