Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), hưởng ứng cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn, và định hướng xây dựng hình mẫu của thanh niên thành phố trong thời đại mới.
Buổi giao lưu trực tuyến “Khi người ta Trẻ” nhằm phát họa chân dung những người trẻ, đặc biệt là học sinh sinh viên thời đại mới và vai trò, hành động của họ góp phần xây dựng và bảo vệ thành phố và đất nước hôm nay.
Buổi giao lưu có sự tham gia của:
-Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục trường ĐH Sư phạm TP.HCM
– Chiến sĩ Huỳnh Văn Trang – chiến sĩ Hải quân Đảo Sinh Tồn – quần đảo Trường Sa, công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM năm 2012.
– Bạn Phạm Bích Uyên – Bí thư Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong.
Hình thức tham gia:
– Buổi giao lưu trực tuyến do Mực Tím Online thực hiện trên Mực Tím Online (www.muctim.com.vn).
– Thời gian tiếp nhận câu hỏi trên Mực Tím Online bắt đầu từ ngày 15/03/2013.

TIẾN NGUYỄN