Là hoạt động hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 87  năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng ngày 30/4 giải phóng miền Nam và quốc tế lao động 1/5. Đội Thể Thao khoa Lịch sử xin được hân hoan tổ chức “Giải bóng đá mở rộng tranh cup Thăng long lần thứ II” năm 2018
Thời gian và địa điểm thi đấu:
– Thời gian đăng ký tham gia giải: đến hết 14h00 ngày 12/4/2018
– Thời gian bôc thăm thi đấu: 15h00 ngày 12/4/2018
– Thời gian tổ chức giải: Từ ngày 14/4- 29/4/2018, Trận đấu diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
– Địa điểm: Sân nhà thi đấu trường ĐH KHXH&NV và sân bóng đá KTX khu A ĐHQG TP.HCM (dự kiến).
Nội dung thi đấu:
– 24 đội bóng nam tham gia tranh tài ở sân bóng đá mini 5 người, áp dụng luật futsal 2014.
– Thành phần tham gia: Sinh viên khoa Lịch sử, sinh viên trong và ngoài trường ĐH KHXH&NV. Các đội đăng ký tham gia theo khoa mình đang theo học, mỗi khoa có thể đăng ký 2-3 đội, mỗi đội tối thiểu số VĐV là 5 VĐV, tối đa là VĐV. Đối với Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mỗi đội được đăng ký không quá 2 VĐV khóa 2013 với điều kiện VĐV khóa 2013 này chưa tốt nghiệp (có giấy xác nhận của trường), riêng đội đến từ khoa Ngữ Văn Tây Ban Nha sẽ được tính từ khóa 2013. Đối với các trường khác sẽ tính theo niên khóa năm học chính quy của trường (2014) đối với khoa/bộ môn đó, nếu quá thời hạn năm học chính mà chưa tốt nghiệp thì sẽ không được tính, trường hợp khoa đó có chương trình đào tạo 5 năm thì vẫn được tính.
Điều kiện tham dự giải:
–  Các vận động viên tham dự giải phải có đủ sức khoẻ để tham dự thi đấu và đang là sinh viên.
– Các đội đă đăng ký danh sách thi đấu và đóng lệ phí đầy đủ cho BTC (600.000 đồng/đội/12 người.
Quy định chung dành cho các vđv:
– Các đội nộp danh sách đăng ký tham gia và đóng lệ phí đầy đủ cho BTC. Mỗi đội được đăng ký ít nhất là 5 VĐV
– Các đội đóng trước cho BTC 100.000 đồng tiển bảo chứng. Số tiền này sẽ được hoàn trả cho các đội sau khi giải kết thúc
– Các đội phải có mặt trước giờ thi đấu 15 phút để làm thủ tục kiểm tra trước khi vào sân.
 Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng gồm 6 giải:

• 01 Giải nhất: 1.500.000đ + Giấy khen + Huy chương + Giấy chứng nhận + Cúp vô địch + Cờ lưu niệm.
  • 01 Giải nhì: 1.000.000đ + Giấy khen + Huy chương + Giấy chứng nhận + Cờ lưu niệm.
  • 01 Giải ba: 500.000đ + Giấy khen + Giấy chứng nhận + Cờ lưu niệm.
  • 01 Giải vua phá lưới: Hiện kim + Giấy khen
  • 01 Giải đội chơi faillay: Hiện kim + Giấy khen
  • 01 Giải đội cổ động viên đông đảo và nhiệt tình nhất: Hiện kim + Giấy khen

Lưu ý: Tất cả VĐV tham gia giải đều được nhận giấy chứng nhận từ BTC