Nhằm mục đích chào đón Tân sinh viên Khoa Du lịch năm 2020 – 2021, giúp các bạn hiểu thêm về chặng đường hình thành và phát triển của Khoa, thêm vào đó, để tuyên dương những sinh viên đã nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện, đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội”, kết nối sinh viên các khóa trong Khoa với nhau. Ngày 23/10/2020 tại Hội trường C, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV) cơ sở Thủ Đức, Đoàn Hội Khoa Du lịch đã tổ chức “Gala chào đón Tân sinh viên năm 2020 “MIRROR MATE” và Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội”.

Cùng với sự tham gia của gần 200 sinh viên
Cô TS. Phạm Thị Thuý Nguyệt – Trưởng Khoa Du lịch giới thiệu về Khoa
và chào mừng các bạn Tân sinh viên

Để tạo không gian vui vẻ, gần gũi và thân thiện cho các bạn Tân sinh viên có cơ hội làm quen nhau. Dựa trên chủ đề chương trình, BTC đã trao giải “THE SIMILAR SOUL” cho các bạn có điểm trùng hợp giống nhau.

Trao giải cho các bạn Tân sinh viên để lại ấn tượng hôm nhập học
Giao lưu với các bạn Tân sinh viên

Sau 10 năm hoạt động và đạt được những thành tựu đáng kể, Đội Văn nghệ TOP chính thức trở thành Câu lạc bộ Văn nghệ T.O.P. Đến tham dự buổi lễ, có Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh – UV BTK HSV Trường đã trao quyết định thành lập.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh – UV BTK HSV Trường
trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Văn nghệ T.O.P

Nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Chi ủy BCN Khoa Du lịch, tại chương trình đã khen thưởng và trao tặng 4 suất học bổng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc về học tập và rèn luyện trong năm học 2019 – 2020.

Khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Nhằm mục đích ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt của sinh viên trong Khoa, đồng thời lấy đó là niềm tự hào, vinh dự, truyền cảm hứng cho các bạn Tân sinh viên. BTC đã kết hợp buổi tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội vào chương trình, tuyên dương 56 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc, thực hiện nghi thức phát động phong trào Sinh viên 5 tốt làm động lực cố gắng cho các bạn Tân sinh viên.

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội và Nghi thức phát động phong trào
Trao giải Thủ khoa Khoa Du lịch
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Quý Thầy Cô

Theo Đoàn – Hội Du lịch