Và bạn chỉ có thể hiểu đầy đủ về ngành công nghệ này khi quan sát trọn vẹn 3 mảng chính: Marketing Event, Entertainment Event và Ceremony Event. Trong đó, Marketing Event là quen thuộc nhất, được nhiều người biết đến nhất khi nói về ngành Event, song chất lượng nội dung và ngân sách của mảng này lại khiêm tốn so với 2 mảng còn lại.
Hiện nay, với sự phát triển của điều kiện sống, mức sống, nhu cầu về giải trí tăng cao. Theo đó mảng Entertainment Event trở nên bùng nổ. Event dần trở thành một ngày công nghiệp “thừa cơ hội, thiếu nhân lực.
Theo anh Thiện Bảo – chuyên gia event 15 năm kinh nghiệm, “giải trí” là yếu tố bắt buộc phải có trong cả 3 loại sự kiện, ngay cả Ceremony Event – loại sự kiện vốn mang tính nghi thức và khô khan. Nhưng công thức thành công của “sự kiện giải trí” rất khác với “sự kiện quảng bá” mà phần lớn dân event trước giờ quen làm.
Yếu tố “giải trí” không chỉ phục vụ cho “khán giả trực tiếp” mà phải thỏa mãn cả “khán giả gián tiếp” – cụ thể là những người xem livestream qua internet. Làm sự kiện thế nào để người không ở đó vẫn cảm thấy “nhiệt” là một thách thức mới mẻ và đầy khó khăn. Yeah1 – đơn vị sở hữu chuỗi kênh Youtube lớn nhất Việt Nam và là đối tác streaming cho nhiều sự kiện lớn sẽ chia sẻ thêm về xu hướng này.
Nếu bạn là người mê sự kiện hay đang có mong muốn tìm hiểu kinh nghiệm xây dựng kế hoạch nghề nghiệp thành công, hãy tìm hiểu ngành công nghiệp đầy thách thức này trong talkshow THE EVENT STORY 02 | The event industry you never (fully) know được tổ chức tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Thời gian: Từ 09g00 đến 12g00 ngày 26/02/2017 (Chủ nhật).
Địa điểm: Hội trường D, trường ĐH KHXH&NV (CS Đinh Tiên Hoàng).
Với sự chia sẻ của các diễn giả:

  • Anh Thiện Bảo – Chuyên gia Event với hơn 15 năm kinh nghiệm trải dài trong cả tất cả các mảng chính của ngành Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
  • Anh Huy Hoàng – Account Manager | Yeah1 Network.


Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường gửi 100 vé miễn phí đến 100 bạn sinh viên quan tâm đến Marketing, đặc biệt là ngành Event, có mong muốn tìm hiểu kinh nghiệm thành công trong việc xây dựng kế hoạch nghề nghiệp.
Link đăng ký nhận vé miễn phí: https://goo.gl/forms/1eVctNnN021CvSuA3
Các bạn đã đăng ký tham dự talkshow The Event Story 2 – “The Event Industry You NEVER (fully) Know” vào ngày 26/02/2017 vui lòng nhận vé mời tại Văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường (phòng B.013 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng; hoặc phòng P2-06 – Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức) từ ngày 21/02/2017 (Thứ Ba) đến ngày 24/02/2017 (Thứ Sáu).
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết của chương trình và cách thức tham dự tại: http://wecreate.life/learning-hub/seminar/event-story-02-event-industry-never-fully-know-3704.html

BAN TỔ CHỨC