Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án thường niên do Ban cán sự Đoàn Đại học Quốc gia ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức với mục đích gây quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation” hỗ trợ cho những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là những sinh viên ở miền Trung ruột thịt.
Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014, chương trình đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ quý thầy cô, cán bộ viên chức, sinh viên của ĐHQG-HCM nói riêng và của cả nước nói chung bởi mục đích và tinh thần tốt đẹp của dự án.
Thông qua dự án, ĐHQG-HCM mong muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi” (When there’s a will, there’s a way), tổng số tiền thu được từ dự án sẽ chuyển thành các suất học bổng (5.000.000Đ/suất) trao tặng cho những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Dự án được khởi động từ ngày 14/11/2016 với nhiều hoạt động sẽ được diễn ra tại các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM và các trường trên địa bàn thành phố để giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về chương trình, vận động tài trợ cho quỹ học bổng cũng như làm nóng tinh thần các bạn trước ngày diễn ra sự kiện chính.
gahgah
Ngày 18/12/2016, chương trình Đường chạy nghị lực VNU Will Run sẽ chính thức diễn ra tại Khu Đô thi ĐHQG-HCM, người tham gia sẽ vượt qua đường chạy 5 km để thể hiện nghị lực của bản thân và trải qua các trạm thử thách trên đường chạy. Song song đó là các hoạt động vui chơi giải trí cùng chương trình âm nhạc sôi động và đặc biệt là trao học bổng cho các tấm gương nghị lực, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên một không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết.
Hãy theo  thường xuyên các kênh thông tin của dự án để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!
Fanpage: https://www.facebook.com/VNUWILLRun/
Website: www.vnuwill.com
—-
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage hoặc qua email [email protected]
poster

BAN TỔ CHỨC