Với tiêu chí làm đẹp cho mọi người bằng tất cả trái tim, Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ đã trả lại làn da đẹp mịn màng cho hơn 1 triệu khách hàng từ nam, đến nữ. Cũng chính vì thế, Trung tâm Dr Huệ đã được rất nhiều khách hàng đánh giá là nơi điều trị mụn uy tín TP.HCM.
Thông cảm và thấu hiểu được hoàn cảnh của các bạn sinh viên, trong tất cả các dịch vụ như: Lăn kim, đắp mặt nạ Colagen tươi, điện di… tại Dr. Huệ luôn có chính sách ưu đãi cực khủng khi điều trị mụn cho sinh viên.
“Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” là 1 chuỗi chương trình do Trung tâm Điều trị Mụn Dr. Huệ kết hợp với các trường cao đẳng, đại học thực hiện.
Năm 2016 chương trình được diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý nhà trường cùng các bạn sinh viên.
Sau 1 năm diễn ra, chương trình đã góp phần giúp các bạn sinh viên hiểu đúng về làn da của mình, biết cách chăm sóc da đúng cách để mụn không bị tái phát, duy trì các thói quen tốt để không còn khổ sở vì mụn.
Tiếp nối thành công đó, năm nay Dr. Huệ tiếp tục triển khai chương trình đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn LẦN 2 vào ngày 30/9 này.
Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được chia sẻ các vấn đề về da liễu, được khám soi da và tư vấn miễn phí cùng bác sĩ chuyên khoa,…

  • Mục đích chương trình

Mụn là vấn đề về da mà đa số các bạn đang trong lứa tuổi học sinh, sinh viên bị mắc phải.
Nhằm đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên đang trong lứa tuổi trưởng thành. Trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ thực hiện chuỗi chương trình “Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” giúp các bạn có được các kiến thức về chăm sóc da, đặc biệt là mụn một cách hiệu quả nhất.

  • Nội dung chương trình:
  • Soi da, tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên và cán bộ nhân viên của trường.
  • Phát thuốc đặc trị mụn trị giá 120.000đ miễn phí cho sinh viên.
  • Thời gian chương trình: Ngày 30/9/2017

Từ 7h00 – 17h00 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Cơ sở 2)

  • Các bạn tham gia khám tư vấn trị mụn miễn phí tại Trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ xin vui lòng đăng kí qua link dưới đây: http://www.datlichkhamdrhue.com

LƯU Ý:  Các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đăng kí khám miễn phí qua link này sẽ được áp dụng đến ngày 30/12/2017.