Sáng ngày 18/12, tại Hội trường C, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cơ sở Linh Trung – Thủ Đức Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường đã phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo và các Phòng, Ban trong trường có buổi đón tiếp đoàn học sinh Trường THPT Chuyên Tiền Giang đến tham quan và tìm hiểu các thông tin về Trường.
Đây là một chương trình nhằm mục đích hướng nghiệp cho các em khối học sinh Trung học phổ thông sắp bước vào kỳ thi Đại học, Cao đăng năm học 2014 – 2015. Tại buổi gặp mặt, ThS. Lê Trọng Vinh, P. Trưởng phòng Đào tạo đại diện cho Trường đã giới thiệu các thông tin về Trường bao gồm: lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, hoạt động đào tạo, khoa học công nghệ…Đặc biệt là giới thiệu các thông tin về các ngành học của Trường cũng như công tác tuyển sinh đại học của trong các năm vừa qua.
Mọi thắc mắc về những vấn đề chung, những điểm mới nhất của kỳ thi tuyển sinh năm 2014 và các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách, học phí và các ngành nghề cụ thể của trường đều được ThS. Lê Trọng Vinh P. Trưởng phòng Đào tạo và đại diện các đơn vị giải đáp chính xác và đầy đủ nhất.

Ths. Lê Trọng Vinh, P.Trưởng phòng Đào tạo giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh


Các bạn học sinh say sưa nghe giới thiệu về Thư viên trường.


Sau buổi gặp mặt tư vấn tại hội trường các em học sinh Trường THPT Chuyên Tiền Giang cũng đã được các anh, chị trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường đưa đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu như: Khu nhà hoc C, Nhà thể thao đa năng, Thư viện, Bảo tàng, phòng học Lab … Hầu hết các em học sinh đề tỏ ra rất hào hứng và thích thú với buổi tham quan về trường.

Tham quan khu nhà học C.


Nghe thử tại phòng Lab


Kết thúc buổi tham quan các em còn được giao lưu văn nghệ với các anh, chị đến từ Câu lạc bộ Guitar Nhân văn.

BBT