Thân chào các bạn sinh viên,
Vừa qua BGH Nhà trường có ban hành Công văn số 05 về việc học ngoại ngữ không chuyên dành cho sinh viên.
Nắm bắt được tâm lý của các bạn sinh viên đang có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung công văn, Đoàn – Hội trường đã chủ động đề xuất một buổi gặp gỡ giữa Ban giám hiệu Nhà trường và các phòng ban chức năng cùng các bạn sinh viên có nhu cầu được tư vấn.
Thời gian: 10g00 ngày 11/01/2017 (Thứ tư).
Địa điểm: Hội trường C, cơ sở Thủ Đức.
Buổi đối thoại sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về việc học ngoại ngữ đối với sinh viên các khóa. Hội Sinh viên trường thân mời các bạn sinh viên sắp xếp và mời bạn bè cùng đến tham dự và trao đổi tại buổi đối thoại.
Trong thời gian chờ thông tin chi tiết từ nhà trường, Hội Sinh viên trường kêu gọi các bạn sinh viên cùng bình tĩnh, tìm kiếm các nguồn tin chính xác để tiếp cận, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng kích động phản đối trong Nhà trường.
Lưu ý:
– Khi đi, sinh viên vui lòng mang theo thẻ sinh viên
– Các bạn sinh viên cần chuẩn bị trước các câu hỏi, thắc mắc để trao đổi.
– Để các bạn sinh viên tiện theo dõi các nội dung trong buổi gặp, Hội Sinh viên trường sẽ tiến hành livestream toàn bộ buổi đối thoại lên fanpage Hội Sinh viên trường tại địa chỉ: www.facebook.com/sa.ussh